Tải trọn bộ Sách English Vocabulary in Use PDF

Để bắt đầu học tiếng Anh chúng ta cần trang bị cho mình vốn từ vựng phong phú. Tùy theo từng cấp độ của bản thân bạn hãy chọn cho mình những chủ đề để học từ vựng. Một trong những bộ tài liệu từ vựng được sử dụng trong tiếng Anh cũng như IELTS hiện nay là English Vocabulary in Use.

Chính vì vậy, hocsinhgioi sẽ cung cấp cho bạn PDF và audio của bộ sách được sử dụng nhiều nhất trong quá trình ôn luyện từ vựng tiếng Anh của nhiều người.

1. Thông tin về bộ sách English vocabulary in use

1.1. Giới thiệu chung

Bộ sách English vocabulary in Use chính là nguồn tài liệu học từ vựng tiếng Anh cho các bạn muốn làm quen với tiếng Anh hay các bạn đang dần chuẩn bị cho kì thi IELTS đều có thể phù hợp để học vì bộ sách được phân chia theo cấp độ từ dễ đến khó.

1.2. Bộ sách English Vocabulary in Use dành cho ai

Với 4 quyển chia thành cấp độ, bộ sách dành cho các bạn học từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn lựa chọn học tập theo từng trình độ khác nhau.

Bộ sách English vocabulary in use
Bộ sách English vocabulary in use

Bộ sách được chia là bốn cuốn từ cơ bản tới nâng cao, phù hợp với các đối tượng sau:

 • English Vocabulary in use – Elementary: Sách dành cho học viên hoàn toàn mất gốc
 • English Vocabulary in use – Pre – Intermediate & Intermediate: Sách dành cho học viên có nền tảng cơ bản, mục tiêu 350 – 500 TOEIC
 • English Vocabulary in Use Upper – Intermediate: Từ vựng học thuật nhiều, phù hợp với các bạn mục tiêu 500 – 750 TOEIC
 • English Vocabulary in Use Advanced: Hướng đến cách sử dụng từ của người bản ngữ, phù hợp mục tiêu 750 – 990 TOEIC

Các bạn ở từng trình độ có thể lựa chọn cho mình cuốn sách phù hợp để học tập theo quá trình của bản thân. Sách được viết bởi đội ngũ giáo sư trường đại học Cambridge nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng kiến thức cung cấp.

2. English Vocabulary in Use Elementary

Tác giả: Michael McCarthy

Nhà xuất bản: Cambridge University

Cuốn sách English Vocabulary in use elementary
Cuốn sách English Vocabulary in use elementary

Nội dung

 • Sách gồm 60 bài học, dày 171 trang, cung cấp cho các bạn những thông tin về ngôn ngữ, những thông tin tổng quan về từ vựng cơ bản như danh từ, động từ, các từ liên quan, collocations…
 • Những từ vựng đơn giản được cung cấp theo cụm từ, ví dụ have/had/had – have time, have breakfast…
 • Từ vựng đi liền với ngữ pháp đơn giản, giúp bạn luyện tập cả hai phần song song
 • Sách có hình minh họa chi tiết, giúp bạn hình dung từ vựng dễ dàng hơn. Các chủ đề từ vựng bao gồm: các dạng từ cơ bản, cụm từ thông dụng, Pharasal Verb, common words, từ vựng theo topic People, Work, Home, School, Leisure.

Bấm vào đây để tải sách:

DOWNLOAD

3. English Vocabulary in Use Pre – Intermediate & Intermediate

Tác giả: Stuart Redman

Nhà sản xuất: Cambridge University

Bìa sách English Vocabulary in use pre-intermediate and intermediate
Bìa sách English Vocabulary in use pre-intermediate and intermediate

Nội dung

 • Sách cung cấp 100 bài học, dày 271 trang với độ khó cao hơn so với quyển cơ bản.
 • Các từ vựng được cung cấp rõ hơn theo các chủ đề nâng cao cụ thể như cụm từ kết nối, cụm từ liên quan, collocations, idioms, part of speech, connecting and linking, topic People, Daily Life, Work, Communication and Technology, Leisure and Entertainment, Social concerns, Tourism, Notional concepts, Varieties of English…
 • Sách có hình minh họa chi tiết, cung cấp bài tập đi kèm và keys answer tương tự như cuốn cơ bản để các bạn luyện tập.

Bấm vào đây để tải sách

DOWNLOAD

Xem thêm những bài viết liên quan

4. English Vocabulary in Use Upper – Intermediate

Tác giả: Michael McCarthy, Felicity O’Dell

Nhà sản xuất: Cambridge University

Cuốn sách English Vocabulary in Use Upper – Intermediate
Cuốn sách English Vocabulary in Use Upper – Intermediate

Nội dung

 • Cuốn này dành cho các bạn ở trình độ sơ cấp tự học. Trình độ khoảng band 5.0 trở lên là các bạn có thể tham khảo để học tập được.
 • Sách dày 309 trang, cung cấp 100 bài học xoay quanh các chủ đề nâng cao: các loại dạng từ phức tạp như tiền tố, hậu tố, compound nouns, countables/uncountables, từ liên kết, collocations, idioms, phrasals verbs…
 • Từ vựng chia thành các topic Countries, the weather, sport, work, relationship, music, arts, holiday, travel…
 • Sách có hình minh họa, bài tập đi kèm ngữ pháp, keys answer giúp bạn ôn luyện hàng ngày. 

Bấm vào đây để tải sách

DOWNLOAD

5. English Vocabulary in Use Advanced

Tác giả: Michael McCarthy, Felicity O’Dell

Nhà xuất bản: Cambridge University

Cuốn sách English Vocabulary in Use Advanced
Cuốn sách English Vocabulary in Use Advanced

Nội dung

 • Sách gồm 100 bài học, dày 291 trang
 • Là cuốn cuối cùng với trình độ nâng cao hơn, các bạn khi có nền tảng vững chắc có thể tham khảo luyện tập để nâng trình từ vựng cho bản thân.
 • Vẫn là các dạng từ quen thuộc nhưng cấu trúc từ vựng được nâng cao với độ khó nhất định, ứng dụng trong các ngữ cảnh phức tạp hơn.
 • Hệ thống từ vựng phân chia theo các topics và được phân tích sâu hơn, các từ, cụm từ cụ thể: Work and study, People and relationships, Leisure and lifestyle, Travel, The Environment, Society and institutions, The media, Health, Technology đến các dạng từ Basic concepts, Functional vocabulary, idioms and phrasal verbs, Aspects of variations..
 • Cuối mỗi bài học là bài tập và cuối sách có keys để bạn check đáp án.

Với 4 quyển sách này, các bạn sẽ được cung cấp trung bình 2000 từ vựng/1 quyển, tổng cộng đến 8.000 từ vựng từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt là hệ thống từ được mở rộng, chắc chắn sẽ giúp bạn ứng dụng cho tiếng Anh cực kỳ hiệu quả.

Mỗi cuốn sách thiết kế khoa học, dễ hiểu, hình minh họa đẹp nên các bạn dễ ôn tập hàng ngày. Đây sẽ là nguồn học nâng cao từ vựng tốt cho tất cả các bạn học tiếng Anh nói chung, IELTS nói riêng nhé!

Có 4 quyển sách này, tùy theo trình độ của bạn hiện tại mà bạn có thể lựa chọn để học tập phù hợp. 

Bấm vào đây để tải sách

DOWNLOAD

6. Test your English vocabulary in use

Ngoài bộ Vocabulary in Use trên, hocsinhgioi sẽ gửi bạn thêm cho bạn 2 quyển Test Your Vocabulary in Use Pre – Intermediate & Intermediate, Upper – Intermediate để học tập thêm. Hai cuốn này có thể học riêng hoặc học cùng bộ trên.

Hai quyển test bao gồm 100 bài test với số lượng là 30 câu, dành riêng cho các trình độ ôn luyện phù hợp. Bạn có thể dùng để test lại từ vựng mà mình đã từng học theo từng topic thường gặp trong cuộc sống và khoa học Nếu gặp từ mới thì note lại và tìm hiểu để nâng cao vốn từ vựng của mình.

Test Your Vocabulary in Use Pre – Intermediate

DOWNLOAD

Test your English vocabulary in use Upper – Intermediate

DOWNLOAD

7. Hướng dẫn học sách hiệu quả

Mỗi ngày, các bạn dành ra ra một tiếng để học từ vựng và làm bài tập. Hãy dùng một cuốn sổ và note từ vựng, cụm từ đã học được vào trong đó để ghi nhớ nhiều hơn, có hệ thống hơn. 

Sau khi học kiến thức thì bạn làm bài tập test thực hành để kiểm tra kiến thức đã học được. Đừng check đáp án sớm mà cần đặt thời gian để xem mình làm được bao nhiêu.

Học từ vựng đòi hỏi sự chăm chỉ và cố gắng, đừng chán nản mà phải kiên trì ghi chép. Hãy kết hợp với các cuốn từ điển đặc biệt bạn có thể học từ điển trực tuyến với trang từ điển Cambridge và các trang khác để học đúng phát âm, thuộc từ, nhớ nghĩa, tăng khả năng phát âm của bản thân.

Bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin chung về bộ sách English Vocabulary in Use. Nếu bạn chưa biết bắt đầu học từ vựng IELTS từ đâu thì hãy tải ngay bộ sách này nhé. Mong rằng những kiến thức mà hocsinhgioi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn học tập thật tốt!

Provide vừa là nội động từ vừa là ngoại động từ nên provide có nhiều cấu trúc và cách sử dụng trong từng trường hợp khác nhau. Vì vậy người học tiếng Anh rất dễ nhầm lẫn khi sử dụng
Học tiếng Anh là cả một quá trình dài và điều quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh đó là tinh thần tự học. Sách chính là người bạn sẽ giúp chúng ta tự học một cách hiệu quả.
Collocations là những cụm từ được kết hợp từ các từ với nhau giúp bài viết/ nói lưu loát, ấn tượng và tự nhiên như người bản xứ. Bộ English Collocation in use là cuốn sách giới thiệu và hướng dẫn cách
Phát âm trong tiếng Anh là một điểm đáng lưu ý vì đa số chúng ta chưa được tiếp xúc nhiều với giáo viên bản xứ hoặc trò chuyện với người nước ngoài nên cách phát âm của chúng ta

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *