Tải sách Very Easy Toeic – Trọn bộ Ebook & Audio ôn thi TOEIC

Ôn thi TOEIC là một hành trình cần nhiều công sức, thời gian của người học tiếng Anh. Nhất là khi phải loay hoay giữa một “biển” tài liệu để tìm ra đâu là cuốn sách phù hợp với trình độ với mình. Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay tienganhduhoc.vn sẽ gửi đến các bạn những thông tin cơ bản của sách Very Easy Toeic kèm trọn bộ ebook & audio để ôn thi Toeic. Các bạn có thể tải sách Very Easy Toeic ở link đính kèm bên dưới nhé.

Xem thêm các Ebook hay khác đang được quan tâm:

Sách Very Easy TOEIC Sách Very Easy TOEIC
Sách Very Easy TOEIC

1. Very Easy Toeic dành cho ai?

Very Easy Toeic là sách được biên soạn phù hợp cho người mới học tiếng Anh cần bắt đầu luyện thi  Very Easy TOEIC, được mọi người nhắc đến là: Cuốn sách đầu tiên trong hành trình chinh phục điểm cao trong Toeic. Sách được biên soạn dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh ở mức độ sơ cấp hoặc chỉ mới bắt đầu chinh phục TOEIC muốn đạt mức 450 TOEIC. 

2. Thông tin về Very Easy Toeic

 • Nội dung sách: Gồm kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm
 • Tên bộ sách: Very Easy TOEIC
 • Tác giả: Anne Taylor & Garrett Byrne
 • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
 • Số trang: 260
 • Sách bao gồm: 1 cuốn sách + 2 CD
 • Giá bán: Giá gốc của bộ sách Very Easy TOEIC là 80.000 VNĐ. Bạn có thể mua sách về học kèm với file nghe trong CD, hoặc có thể download file PDF và Audio để học trên máy tính hoặc mobile.

Very Easy TOEIC gồm có 12 bài học được chọn lọc theo các chủ đề thường xuất hiện trong kì thi TOEIC, 1 đề thi mẫu giống cấu trúc đề thi TOEIC thật và phần hỗ trợ, ngoài lời đọc trong CD còn có thêm đáp án và những lí giải chi tiết cho các câu hỏi trắc nghiệm. Mỗi bài học gồm có phần từ vựng rõ ràng, ngữ pháp, bài luyện tập ngữ pháp và mini test.

Bên cạnh đó, nội dung của từng cuốn cũng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, logic, bên trong cuốn sách còn đi kèm với mỗi bài học trong cuốn sách còn bao gồm phần từ vựng, hướng dẫn ngữ pháp vô cùng chi tiết kèm bài tập ví dụ và một bài kiểm tra nhỏ. Lồng ghép vào là những kiến thức cũ ở bài trước được nhắc lại nhằm giúp cho bạn học tiếp thu nhanh nhất. Cụ thể các phần của bài học sẽ có:

 • Phần Từ vựng: Các bạn sẽ học thông qua nghe và đọc. Thông qua các hoạt động nghe đơn giản, các bạn sẽ nhớ và vận dụng từ nhanh hơn. Còn phần đọc giúp người học dễ dàng phân biệt các từ vựng dễ nhầm lẫn
 • Phần ngữ pháp: cuốn sách cung cấp cho người học nội dung cơ bản nhất của ngữ pháp tiếng Anh cần dùng trong TOEIC một cách dễ hiểu và chi tiết.
 • Bài kiểm tra nhỏ: Phần này mang đến cho bạn một bài thi với các câu hỏi có hình thức như trong bài thi Toeic thật sự. Với bài thi này, bạn không chỉ có thể ôn tập về điểm ngữ pháp vừa học mà còn làm quen với những dạng đề bài sẽ có trong bài thi Toeic
 • Bài thi mẫu: giúp người học nắm vững kiến thức, làm quen với đề TOEIC có độ dài chuẩn nhưng ở mức độ thấp. Đó là 100 câu nghe và 100 câu đọc.
 • Phần lời đọc băng, đáp án: giúp người học tự kiểm tra lại đáp án của mình.

Đặc biệt, cuốn sách này còn được nhiều bạn đã từng học chia sẻ rằng đã giúp các bạn đạt được từ  0 đến 200-300 điểm TOEIC trong vòng 2 – 3 tháng. 

Ngoài ra tác giả còn rất tinh tế khi kèm theo các bài tập thực hành đa dạng đan xen giúp người học có cơ hội luyện phát âm ngay sau khi học lý thuyết. Các bạn có thể xem thử bản preview ngay sau đây và có link Download bên dưới nhé.

3. Phương pháp học sách Very Easy TOEIC hiệu quả

 • Với cuốn sách Very Easy TOEIC, bạn nên tập trung vào học ngữ pháp trước tiên, sau đó chuyển sang phần đọc hiểu để củng cố từ vựng trước khi học nghe. Đây là thứ tự các bước tốt nhất cho các bạn học có thể tham khảo.
 • Và trong quá trình luyện nghe, các bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần trước khi mở transcript (bản lời thoại). Hình thành phản xạ nghe bằng cách dành thời gian luyện nghe mỗi ngày bạn nhé.
 • Một mẹo học giáo trình dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với TOEIC chính là sau khi đọc kĩ phần hướng dẫn thì làm lại đề thi mẫu một lần nữa, hoặc nhiều hơn nếu có thể, và tập tự nhận thấy lỗi thường gặp của bản thân, từ đó tự xây dựng lộ trình luyện thi TOEIC tiếp theo cho bản thân. Sau một thời gian, bạn sẽ nhận ra trình độ của mình được cải thiện rõ rệt nhờ cách tự học này.
 • Cuối sách là phần đáp án để các bạn có thể dễ dàng kiểm tra lại đáp án bài tập sau khi thực hành, nhưng đừng lạm dụng nó quá nhé. 

Xem thêm bài viết:
IELTS 5.5 có đi du học được không?
Xin Visa du học Canada mất bao lâu? Hồ sơ cần những gì?
Chia sẻ cách học mẹo chia thì trong tiếng Anh dễ nhớ đơn giản 2020

4. Link tải Ebook Very Easy Toeic PDF + Audio

Hướng dẫn tự học tiếng Anh hiệu quảHướng dẫn tự học tiếng Anh hiệu quả
Hướng dẫn tự học tiếng Anh hiệu quả

Sau khi đã tìm hiểu sơ lược về cuốn sách, chắn hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình có nên tải sách để học hay không rồi phải không? Hãy tải sách về và tận dụng triệt để những gì sách cung cấp nhé. Tiếp theo, bạn hãy lên thời khóa biểu cụ thể cho chính mình, phù hợp với thời gian biểu hiện tại nhưng cũng cần cố gắng hết sức để dành thời gian cho tiếng Anh. Nếu có bất cứ thắc mắc, chia sẻ nào hãy quay lại với tienganhduhoc.vn, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hỗ trợ cho các bạn. 

 • Link tải Very Easy TOEIC PDF.
 • Link tải Very Easy TOEIC Audio.

Trên đây là giới thiệu sơ lược về Very Easy TOEIC, các bạn hãy thử tải về ở link download trên học thử nhé. Nếu có bất kì thắc mắc hay đóng góp, chia sẻ gì đừng ngần ngại để lại bình luận phía dưới. Chúng mình sẽ cố gắng giải đáp kịp thời cho các bạn. Hi vọng rằng với bộ sách Very Easy TOEIC này sẽ giúp các bạn có một nền tảng tiếng Anh thật tốt.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *