Tải Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (PDF +Audio) Miễn phí

Nếu bạn cần một quyển sách để học từ vựng dễ nhớ thì Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh là một quyển sách không thể bỏ qua. Sách phù hợp với các bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân bắt đầu từ việc học từ vựng bằng hình ảnh. Các bạn có thể tải – Download trọn bộ sách luyện siêu trí nhớ bản in màu và PDF đẹp bên dưới bài viết review này nhé.

Sách áp dụng phương pháp học tiếng Anh của người Do Thái, đó là dựa trên kỹ thuật học cụm từ và mẫu câu trong mỗi ngữ cảnh, bằng âm thanh và phân tích nội dung và từ vựng mới với nội dung toàn diện mà các bài thi Đại học thường đề cập tới.

Tải Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (PDF +Audio) Miễn phíTải Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (PDF +Audio) Miễn phí
Tải Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (PDF +Audio) Miễn phí

Xem thêm 1 số bài viết đang được quan tâm nhất:

1. Lý do nên chọn học sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Có những lý do nên học Sách luyện siêu trí nhớ tiếng Anh:

Sau mỗi phần lý thuyết về từ vựng là phần bài tập để áp dụng giúp bạn ôn lại kiến thức lại kiến thức cũng như đánh giá được mức độ ghi nhớ từ vựng của bản thân.

Sách bao phủ đa dạng các chủ đề từ vựng tiếng Anh trong TOEIC, IELTS.

Giúp bạn tăng động lực học giúp bạn có thể chinh phục Tiếng Anh thành công.

Những phương pháp học từ vựng được áp dụng theo ngữ cảnh, hoàn cảnh giao tiếp sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn.

Giúp bạn nâng cao được vốn từ vựng phong phú để sử dụng trong các kỳ thi cũng như trong các cuộc giao tiếp hằng ngày thêm phần mới mẻ.

Một unit trong sách luyện siêu trí nhớ tiếng AnhMột unit trong sách luyện siêu trí nhớ tiếng Anh
Một unit trong sách luyện siêu trí nhớ tiếng Anh

2. Mô tả cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

  • Tên sách : Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh
  • Tác giả : Nguyễn Anh Đức
  • Số trang : 234
  • Ngôn ngữ : Tiếng Việt
  • Format : PDF
  • Thể loại : Tiếng Anh/Vocabulary

Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ tiếng Anh” là quyển sách sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi một cách tốt nhất cho tất cả những câu hỏi với vốn từ vựng đa dang. Sách áp dụng phương pháp học ngôn ngữ của người Do Thái. Họ sử dụng các học khá đơn giản: đó là trộn tiếng mẹ đẻ với ngôn ngữ mới và họ muốn học. Điều này giúp ngôn ngữ mới không còn xa lạ nữa, luôn có cảm giác tò mò chủ động tìm hiểu ngôn ngữ mới đó như thế nào? Phương pháp học dựa trên kỹ thuật học Cụm Từ và Mẫu Câu trong ngữ cảnh, bằng âm thanh và phân tích nội dung và từ vựng mới của chín chủ đề cùng nội dung toàn diện mà các bài thi Đại học thường đề cập tới.

Ưu điểm nhất của cuốn sách là các bài đọc hiểu được thiết kế đều được hỗ trợ, dựa trên phương pháp Do Thái. Từ cách có được trí nhớ các cụm từ, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đọc hiểu với kỹ thuật Block Reading, để không làm mất điểm số vô ích và tăng gấp đôi tốc độ đọc của bản thân. 

Đặc biệt, bí mật luyện để luyện “siêu trí nhớ” là đi kèm với một chuyên đề thực hành thực tế để bạn có thể thực hành ngay lập tức sau khi đọc những về cách học và từ vựng. Vừa đọc sách vừa thực hành chính là cách giúp bạn nhớ từ vựng nhanh và dễ hơn.

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng có mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người mới học muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, sâu, nhớ được nhiều từ và nhớ được lâu hơn, sau đó có thể sử dụng đúng và linh động những gì mình nhớ trong giao tiếp thực tế, vận dụng hiệu quả trong bài thi và giao tiếp. 

Các từ vựng trong sách khi được trình bày theo các cụm từ và mẫu câu cần thiết, được hỗ trợ bằng các cách học hiện đại gồm  có online learning là học trực tuyến và mobile learning là học trên điện thoại di động giúp người học sẽ dễ học hơn rất nhiều nhờ có thêm âm thanh, minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng.

3. Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng được viết với mục tiêu là giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh Do Thái hiệu quả cho những bạn muốn tăng khả năng ghi nhớ từ vựng vừa thuộc nhanh, học được nhiều từ vựng.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng AnhLuyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Xem thêm các bài viết liên quan:

Vì vậy, cuốn sách sẽ đặc biệt phù hợp với những đối tượng sau:

• Cho những bạn có trình độ tiếng Anh từ cấp độ sơ cấp là elementary trở lên, bởi vì nội dung bài học được trình bày trong sách này hướng tới chín chuyên đề, và  nội dung của bài thi đại học và các chứng chỉ B1, B2, C1, vốn là những bài thi đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao.

• Phù hợp với những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả có thêm tài liệu để nghiên cứu.

• Đặc biệt hiệu quả cho những học sinh muốn ôn luyện và chuẩn bị cho thi đại học môn tiếng Anh. Vì cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng này sẽ trình bày toàn diện các nội dung thiết yếu là 9 chuyên đề nội dung toàn diện mà bài thi đại học kiểm tra.

4. Link tải sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (PDF +Audio) Miễn phí

Các bạn xem trước bản PDF không màu bên dưới đây nhé. File tổng hợp có bản màu đẹp nhưng tệp quá lớn các bạn tải sách PDF bản đẹp bên dưới nhé.

Bạn có thể tham khảo và tải link sách ở đây: Tại đây

Trên đây là link download của sách luyện siêu trí trí nhớ tiếng Anh kèm theo những thông tin cơ bản giúp bạn đánh giá được bản thân có phù hợp với quyển sách hay không. Nếu còn thắc về quyển sách này các bạn có thể comment phía dưới để đội ngũ tư vấn của Hocsinhgioi sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *