Tải sách IELTS express intermediate miễn phí PDF

Tài liệu hôm nay mà Tailieuielts muốn giới thiệu với những bạn đó là IELTS express Intermediate. Một cuốn sách vô cùng hấp dẫn.

Tailieuielts sẽ đánh giá và cung cấp link tải  sách bên dưới nhé. Qua phần đánh giá sẽ giúp cho bạn quyết định chọn lựa sách thích hợp học tập nhé. Nào cùng tìm hiểu ngay nào.

1. Giới thiệu về Ebook IELTS express Intermediate coursebook

Thông tin sách
Tên IELTS express Intermediate coursebook
Tác giả Martin Birtill , Richard Hallows , Martin Lisboa
Phù hợp Tài liệu dành cho những bạn band trung cấp, từ 4.0 IELTS trở lên
Nội dung Cung cấp từ vựng, ngữ pháp và hướng dẫn làm bài thi hiệu quả
Số trang 136 trang bao gồm bài học, bài tập, mẹo, đáp án
Tình trạng Full pdf + audio

2. REVIEW SÁCH IELTS EXPRESS INTERMEDIATE

Dành cho các bạn trung cấp nên sách có độ khó tương đối nhưng khi học theo sách, những bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và sự tự tin để chinh phục thêm các phần thi dưới ôn thi IELTS .

Tải sách IELTS express intermediate miễn phí PDF
Tải sách IELTS express intermediate miễn phí PDF
  • Sách mẫu mã với 8 Unit, một kỹ càng năng 2 Unit nhưng xen kẽ nhau. Tiếp theo là bài Practice và phần đáp án. Quyển sách mang lại các bài học Academic và General.
  • Trong mỗi Unit, một số nhiệm vụ thi được trình bày đầy đủ, trình làng một số mẹo làm bài để bạn nâng band điểm lên đắt hơn. Bên cạnh đó là phần thực hành và một số kỹ càng năng cần áp dụng để vượt qua bài thi tốt hơn.
  • Bài học được mẫu mã theo từng dạng bài, tăng dần độ khó. Minh họa đẹp, không cứng nhắc cần phải những bạn thuận lợi học tập theo nhé.
  • Cuối sách có đáp án và tapscript, rất hay để check lại điểm số.
  • Với cuốn sách này, một số bạn học xong cứng cáp sẽ nắm được mẹo vặt và cách làm bài thi hiệu quả.

Các bạn có thể xem thêm các cuốn sách khác dưới đây để ôn luyện IELTS

Download Ebook IELTS express intermediate

Các bạn nhớ xem qua nội dung cuốn sách nhé.

Link Download Ebook IELTS express intermediate TẠI ĐÂY:

Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Các bạn nhớ download tài liều về và ôn tập thường xuyên nhé. Chúc bạn thành công.

tailieuielts.com

Việt Nam là một quốc gia có thiên nhiên hữu tình vì vậy mà có không ít những danh lam thắng cảnh nằm trong top những địa điểm đẹp nhất thế giới. Bởi vậy nên, đề tài viết bài viết
Bên cạnh những bài thơ tiếng Việt bày tỏ tình cảm của mình dành tặng cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những bài thơ Tiếng Anh tri ân thầy cô cũng là món quà tặng
Sức mạnh của những bài hát về tình yêu là điều khó chối cãi. Từng giai điệu, lời nhạc luôn chất chứa nhiều ý nghĩa giúp đọng lại trong lòng những người thưởng thức một cảm xúc bồi hồi khó

Similar Posts

79 Comments

  1. I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?

  2. 253777 372256hello!,I actually like your writing very a great deal! percentage we keep up a correspondence extra about your write-up on AOL? I require an expert on this region to unravel my difficulty. Might be that is you! Taking a look forward to peer you. 965799

  3. 907486 681431It was any exhilaration discovering your website yesterday. I arrived here nowadays hunting new issues. I was not necessarily frustrated. Your suggestions following new approaches on this thing have been helpful plus an superb assistance to personally. We appreciate you leaving out time to write out these items and then for revealing your thoughts. 190528

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *