Tải sách Check your vocabulary for IELTS miễn phí (PDF)

Check your vocabulary là một quyển sách không thể thiếu của những bạn ôn luyện thi IELTS, là tất cả những gì bạn cần để cán đích mục tiêu chinh phục tiếng Anh. Bạn có thể tải sách Check your vocabulary for IELTS miễn phí (PDF) dưới cuối bài viết miễn phí để giúp học tốt tiếng Anh nhé.

Đây là quyển sách của tác giả Rawdon Wyatt viết phù hợp với những bạn muốn ôn luyện và học từ vựng IELTS. Cuốn sách bao gồm các từ vựng chính hay gặp ở cả 4 kỹ càng năng của IELTS. Nào hãy cùng Hocsinhgioi tìm hiểu cuốn sách này có gì hay nhé.

Xem thêm 1 số Link tải sách hay liên quan khác:

1. Thông tin cơ bản về Check your vocabulary for IELTS

Sách Check your English Vocabulary for IELTS gồm 119 trang, trong đó 48 trang đầu tiên sẽ cho các bạn một số từ vựng thông dụng nhất. Các từ vựng sẽ hay gặp ở một số task trong bài thi IELTS chẳng hạn như cách dùng từ mới đó như thế nào, áp dụng vào bài tập ra sao và dùng như thế nào để đạt điểm tốt nhất ở IELTS Writing.

 • Tên: Check Your English Vocabulary for IELTS
 • Tác giả: Rawdon Wyatt
 • Tình trạng: Full PDF 4 quyển từ vựng
 • Nội dung: Cung cấp từ vựng đa dạng, giúp tăng vốn từ hiệu quả
 • Link tải sách: Các bạn có thể tham khảo ở cuối bài nhé

2. Về quyển sách check your vocabulary for IELTS

Cuốn sách này được viết bởi tác giả Rawdon Wyatt, tổng hợp đa dạng các từ vựng cần thiết cho luyện thi IELTS. 

Sách được chia thành nhiều danh mục từ vựng, trình bày theo nhóm với các từ vựng, đoạn văn ngữ cảnh giúp bạn hiểu được rõ ràng hơn nghĩa của từ, cách sử dụng. Sách được dùng phù hợp cho cả những ai học Academic và cả General.

Từ trang 1-53 là phân mục từ vựng dùng chung trong đó có những từ vựng liên quan đến phần thi viết hay nói. Từ trang 54-101, những nhóm từ vựng được phân chia theo chủ đề khác nhau phục vụ cho kỳ thi ví dụ như giáo dục, kinh doanh, môi trường, thế giới…Bên cạnh kiến thức, tác giả còn đưa ra những bài tập điền từ để bạn củng cố kiến thức.

Để đạt được hiệu quả nhất khi dùng cuốn sách này bạn cần phải ghi lại một số từ vựng mà mình đã được học ở cuốn sách và ôn tập lại nhiều lần. Trong cuốn sách có 1 bảng vocabulary record, bạn có thể ghi từ vựng vào đây để học.

Download sách check your vocabulary for IELTS 4th editionDownload sách check your vocabulary for IELTS 4th edition
Download sách check your vocabulary for IELTS 4th edition

3. Cấu trúc quyển Check Your Vocabulary For IELTS

Cấu trúc của sách bao gồm 3 phần. Tương ứng với mỗi vùng từ vựng là một modules khép kín. Trong đó chứa các bài kiểm tra về từ vựng theo ngữ cảnh cụ thể.

 • Tài liệu IELTS 6.5 – check your IELTS vocabulary
 • Bìa tài liệu giúp bạn củng cố từ vựng IELTS

3.1. Phần 1 trong quyển Check Vocabulary For IELTS

Kéo dài từ trang 1 đến trang 57. Phần này nghiêng về phát triển vốn từ vựng chung nhất, phổ biến nhất. Tuy nhiên, Một vài mục ở đây có kết nối khá chặt chẽ với kỳ thi IELTS

Ví dụ như mô tả nguyên tắc hoạt động của một thiết bị, viết một bức thư, hoặc mô tả một biểu đồ – IELTS Writing Task 1.

3.2. Phần 2 của cuốn Check Vocabulary For IELTS

Phần 2 của sách bắt đầu từ trang 58 đến trang 104. Ở phần này, tác giả tập trung vào từ vựng có chủ đề cụ thể và bạn có thể thường xuyên thấy nó xuất hiện trong các bài thi IELTS. Ví dụ như Education, Business and Industry, hay Global Issues …

Bạn có thể tận dụng ưu điểm này của sách để trang bị cả về kiến thức lẫn từ vựng về các chủ đề này. Điều này chắc chắn sẽ là lợi thế không hề nhỏ cho bạn trong phòng thi.

Nhìn chung, mỗi module bao gồm 3 phần chính. Trong đó, 2 phần đầu tiên sẽ đưa ra từ vựng theo ngữ cảnh. Và phần 3 là phần bài tập để giúp bạn củng cố lại từ vựng mới học một cách hiệu quả nhất.

3.3. Phần 3 trong cuốn Check Your Vocabulary For IELTS

Phần này kéo dài từ trang 105 đến trang 124. Đây là phần check your vocabulary for ielts answer key  hay còn gọi là Đáp Án. Sau mỗi bài tập thực hành, bạn hãy kiểm tra lại câu trả lời của mình bằng cách xem đáp án. 

3.4. Mục lục của cuốn sách check your vocabulary for IELTS 4th edition pdf

Phần check your vocabulary for IELTS  sẽ giúp bạn tra đáp án sau khi làm bên cạnh đó các bạn cũng có thể học các từ vựng theo từng chủ đề, lĩnh vực, từ vựng chung chung hay các cụm từ hữu dụng.

Xem thêm:Tải trọn bộ Listen Carefully Ebook [Audio+PDF] Download miễn phí
Tải sách English Pronunciation in Use Elementary {PDF}

4. Sử dụng tài liệu Check Your Vocabulary For IELTS đúng cách

Học từ vựng một cách logic

Như rất nhiều tài liệu IELTS khác khuyên dùng, bạn không nên làm bài theo trình tự trong sách đưa ra. Hãy đọc lướt qua cả quyển sách và chọn chủ đề nào mà bạn thấy phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân để luyện tập, tránh mất thời gian vô ích.

Ghi chép, học thuộc, và mở rộng vốn từ

Cách học sách Check vocabulary for IELTS hiệu quảCách học sách Check vocabulary for IELTS hiệu quả
Cách học sách Check vocabulary for IELTS hiệu quả

Hãy nhớ lưu lại một số từ, cụm từ hoặc cấu trúc mới mà bạn đã học được. Sau đó phấn đấu xem lại chúng thường xuyên. Điều này sẽ biến việc học trở thành một thói quen học tập chủ động cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhớ rằng có rất nhiều cách khác nhau để nạp thêm từ vựng. 

Ví dụ như bạn có thể đọc nhiều các tài liệu tiếng Anh được nhiều người tin sử dụng như sách truyện, tạp chí, trang thông báo điện tử… Chỉ với thói quen đó, bạn hoàn toàn có thể mở rộng vốn từ của mình hơn.

Kiểm tra từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Để giúp bạn phát triển vốn từ vựng một cách hiệu quả hơn, bạn cần phải tập dùng từ điển Anh-Anh. Từ điển này cần phải giải thích nghĩa rõ ràng, cách phát âm và dạng thức đúng trong từng ngữ cảnh. Ngoài ra, từ điển này cũng cần chỉ ra cho bạn những từ/cụm từ mà nó có thể phối hợp cùng và đưa ra những ví như minh hoạ.

5. Link tải sách Check your vocabulary for IELTS miễn phí (PDF)

 • Check your vocabulary
 • Check your Vocabulary for IELTS Rawdon Wyatt answer key
 • Check Your Vocabulary for IELTS 4th edition PDF
 • Check Your Vocabulary for IELTS answer key
 • vocabulary for IELTS (pdf)
 • Check Your Vocabulary for IELTS Review
 • Cambridge Vocabulary for IELTS (PDF)
 • Check Your English Vocabulary for IELTS Review

Link tải trọn bộ 3 cuốn sách Check your vocabulary for IELTS

Đến đây thì đã kết thúc bài review về sách tiếng Anh hay– Tải sách Check your vocabulary for IELTS miễn phí (PDF). Các bạn cũng nên lưu ý thêm là để đạt được hiệu quả nhất khi dùng cuốn sách này bạn cần phải ghi lại một số từ vựng mà mình đã được học ở cuốn sách và ôn tập lại nhiều lần nhé.

Similar Posts

2 Comments

 1. Having read this I thought it was very informative. I appreciate you taking the time and effort to put this article together. I once again find myself spending way to much time both reading and commenting. But so what, it was still worth it!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *