Tải sách Cambridge IELTS trọn bộ 1-15 quyển (PDF + Audio) Miễn phí

Tải sách Cambridge IELTS ở đâu tốt và chất lượng là câu hỏi thắc mắc của nhiều sĩ tử luyện thi IELTS, tuy có nhiều nguồn tài liệu IELTS để tham khảo nhưng bộ sách Cambridge IELTS vẫn là nguồn tài liệu đáng tin cậy và được nhiều bạn tin chọn.

Cambridge IELTS là bộ sách chuẩn, sát đề thi thực tế và luôn được cập nhập thường xuyên. Trong bài viết hôm nay tienganhduhoc.vn sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin về bộ sách Cambridge IELTS, cần học ra sao và link để tải trọn bộ 15 quyển gồm PDF và Audio nghe miễn phí.

Tải sách Cambridge IELTS trọn bộ 15 quyển (PDF + Audio) Miễn phíTải sách Cambridge IELTS trọn bộ 15 quyển (PDF + Audio) Miễn phí
Tải sách Cambridge IELTS trọn bộ 15 quyển (PDF + Audio) Miễn phí

Bài viết đang được quan tâm nhiều nhất:

1. Nội dung của bộ sách Cambridge IELTS

1.1. Ưu điểm Cambridge IELTS

Cambridge là một trường đại học danh giá và nổi tiếng hàng đầu về giáo dục chất lượng cao ở Anh Quốc. Có nhiều đầu sách hay, chất lượng, được sử dụng rộng rãi không chỉ ở nước Anh mà trên khắp thế giới đã ra đời đây. Bộ sách ôn luyện IELTS Cambridge là một trong những bộ sách nổi tiếng nhất trong đó, hiện nay bộ sách đã được cập nhập và ra được 15 quyển với mức độ khó và sát với đề thi thật. 

Bộ sách Cambridge IELTS giúp bạn ôn tập đầy đủ 4 kỹ năng quan trọng của tiếng Anh là nghe nói đọc viết một cách bài bản và chỉnh chu nhất với một lộ trình thống nhất sẽ là gợi ý tốt trong việc chọn sách để học. Tuy nhiên cũng lưu ý là bộ sách chỉ phù hợp với những bạn đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh nói chung và kỳ thi IELTS nói riêng. 

Bộ sách đi thẳng vào một vấn đề duy nhất – các đề thi IELTS, không giải thích hay nói nhiều về kiến thức bên ngoài. Bạn cầm nó và làm lần lượt các đề thi theo thời gian quy định sẵn. Bộ sách tuân thủ quy luật bốn 0 trong việc luyện thi là không tips, không hướng dẫn, không thủ thuật, không mẹo làm bài. Phần duy nhất bạn có thêm ngoài đề thi là phần trả lời đáp án ở phía cuối sách.

Nội dung chính của bộ sách bao gồm rất nhiều bài tập đa dạng khác nhau cho cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết quan trọng trong IELTS. Các bài tập này đều được biên soạn cẩn thận, dễ hiểu, có giải thích chi tiết cụ thể và đặc biệt quan trọng là sát với cấu trúc đề thi thực tế. 

Mỗi cuốn sách đều được tổ chức cấu trúc rõ ràng, hướng dẫn cụ thể với ví dụ minh họa thực tế, dễ hiểu. Nếu bám sát lộ trình học của bộ sách và kết hợp với phương pháp học IELTS đúng đắn thì việc chinh phục điểm số IELTS mơ ước không còn là điều xa vời. 

Trường đại học Cambridge- Nước AnhTrường đại học Cambridge- Nước Anh
Trường đại học Cambridge- Nước Anh

1.2. Nhược điểm Cambridge IELTS

Nhược điểm đầu tiên của bộ sách là đi thẳng vào vấn đề và chỉ có phần đáp án cuối sách nên sẽ rất khó cho bạn trong việc hướng dẫn hay giải đáp tại sao mình lại sai. Đặc biệt là ở phần Speaking và Writing – do chỉ có đáp án để so sánh, vì thế bạn sẽ không biết là bài viết, bài nói của mình còn thiếu sót chỗ nào và cần phát huy chỗ nào, điểm mạnh là gì, điểm yếu là gì.

Nhược điểm thứ hai của bộ Cambridge là các bạn sẽ không thể làm riêng rẽ từng kỹ năng hay thích thì làm không thích thì thôi. Các bài thi trong bộ Cambridge đều thiết kế như một đề thi thật, vì thế để tận dụng hiệu quả triệt, bạn phải dành một thời gian đúng như bài thi thật của IELTS: Nghe – 30 phút / Đọc – 60 phút / Viết – 60 phút / Nói – 11 đến 14 phút (tổng cộng là 2 tiếng 45 phút).

2. Cách học hiệu quả với bộ sách Cambridge IELTS

Tuy là một bộ sách hay nên có khi luyện thi IELTS, tuy nhiên nếu bạn không có phương pháp học rõ ràng, lộ trình cụ thể cho từng kỹ năng thì cũng không thể tiếp thu được những tinh túy mà tác giả của quyển sách muốn mang lại.

Xem thêm:Download tổng hợp bộ giáo trình tiếng Anh miễn phíBasic IELTS – Sách ôn luyện thi IELTS làm bài test cơ bảnHọc IELTS 5.0 mất bao lâu và học IELTS có khó không – Cần làm gì

2.1. Cambridge IELTS Reading

 • Sau khi làm xong một bài test phần reading bạn nên ghi chép lại các từ mới bạn chưa biết lại để học chứ không chỉ tra nghĩa đơn thuần lúc làm bài rồi dò đáp án xem đúng bao nhiêu câu là xong.
 • Cách tốt nhất để học Reading IELTS là bạn nên làm mỗi đề ít nhất hai lần nghĩa là vòng lại tầm 2 lượt, tức làm hết các bài đọc trong một quyển tầm 2 tháng sau lại làm lại một lần nữa để chắc.

2.2. Cambridge IELTS Listening

 • Listening là một kỹ năng khó nếu bạn không được tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên vì vậy, để học IELTS listening Cambridge hiệu quả, bạn nên luyện tập thói quen chép chính tả trong khi nghe.
 • Nghe lại những chỗ mình làm sai và chép note lưu ý lại tại sao sai ngay bên cạnh câu hỏi đó.
 • Ngoài ra việc học từ vựng, cụm từ hay, idioms trong phần nghe cũng sẽ giúp bạn áp dụng tốt trong phần speaking của bản thân, vì những bài nghe này là chuẩn theo form của Tiếng Anh học thuật.
Bộ sách Cambridge gồm 15 quyểnBộ sách Cambridge gồm 15 quyển
Bộ sách Cambridge IELTS gồm 15 quyển

2.3. Cambridge IELTS Writing

 • Nếu bạn đạt mục tiêu đạt IELTS 8.0 trở lên thì rất nên tham khảo các bài viết mẫu trong sách. Tuy nhiên nếu mục tiêu thấp hơn thì điều này không cần thiết vì bài mẫu khá khó để tiếp thu và học tập theo trong thời gian ngắn. 
 • Ngoài cấu trúc bài luận, lối hành văn của tác giả, người học Cambridge IELTS cũng có thể tham khảo cách dùng từ phong phú của chủ nhân những bài viết. Điều này sẽ khiến cách diễn đạt của bạn sâu sắc hơn và kho từ vựng tiếng Anh của bạn đa dạng hơn.

Hi vọng Bộ sách Cambridge IELTS sẽ giúp bạn học tập tốt tiếng Anh

Ngoài ra, Xem ngay khóa học luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM

Tặng ngay Voucher học phí khi NHẬN TƯ VẤN tại Tienganhduhoc.vn

2.4. Cambridge IELTS Speaking

Nhiều người hay bỏ qua phần Speaking trong sách khi tự học một mình. Hãy từ bỏ thói quen xấu này và bạn có thể tự hỏi tự trả lời nếu không tìm được người học cùng.

 • Speaking là phần thi giao tiếp do vậy, bạn cũng không nên phụ thuộc quá nhiều vào những cuốn sách. Ngoài học từ những chủ đề có trong bộ sách, bạn nên áp dụng chúng vào thực tế. 
 • Hãy rèn luyện giao tiếp với người thân, bạn bè, giáo viên mỗi ngày để tăng khả năng phản xạ.
 • Nếu không có người đồng hành thì bạn cũng có thể tự luyện nói một mình trước gương về bất cứ thứ gì diễn ra quanh mình. Những nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.
Tất nhiên chúng ta không thiếu tài liệu IELTS nhưng cần chọn cho kỹ lưỡngTất nhiên chúng ta không thiếu tài liệu IELTS nhưng cần chọn cho kỹ lưỡng
Tất nhiên chúng ta không thiếu tài liệu IELTS nhưng cần chọn cho kỹ lưỡng

Xem thêm: Các chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge

3. Tải sách Cambridge IELTS ở đâu?

Tìm sách luyện thi IELTS thích hợp là một trong những bước quan trọng đầu tiên trong hành trình chinh phục IELTS. Nếu bộ sách Cambridge IELTS là chọn lựa mà bạn cảm thấy hài lòng thì còn chần chừ gì mà không tìm ngay một bộ về nhà để ôn luyện.

Hiện nay sách Cambridge IELTS đủ bộ có thể mua được tại những hiệu sách lớn như Nguyễn Văn Cừ, Fahasa, hay Phương Nam,… hiệu sách ngoại văn. Nếu vẫn không thể tìm thấy, chúng ta đặt hàng online trên các trang mạng mua sắm uy tín ở Việt Nam như tiki, shopee, fahasa,… Nếu bạn muốn mua từ nước ngoài về thì Amazon cũng là một giải pháp.

Tất nhiên, chỉ có sách học chất lượng thôi thì vẫn là chưa đủ. Bạn vẫn nên tham gia kiểm tra trình độ bản thân bằng cách tham gia thi thử IELTS tại các trung tâm luyện thi uy tín chất lượng để test xem mức độ bản thân đang ở đâu có thể phù hợp để tự luyện thi IELTS hay không, thì quá trình học sẽ đảm bảo đúng hướng hơn và hiệu quả nhanh hơn. Khóa thi thử của IELTS Vietop là một gợi ý dành cho bạn tham khảo. Tham gia thi thử bạn sẽ được làm đề thi IELTS với mức độ như đề thi thật mà lại hoàn toàn miễn phí, sau đó sẽ được thầy cô giảng dạy và chỉ dẫn cụ thể.

File PDF +Audio Trọn bộ Cambridge IELTS 1-15 tại đây

Link Mega Download dự phòng: TẠI ĐÂY

 1. Cambridge IELTS 1
 2. Cambridge IELTS 2
 3. Cambridge IELTS 3
 4. Cambridge IELTS 4
 5. Cambridge IELTS 5
 6. Cambridge IELTS 6
 7. Cambridge IELTS 7
 8. Cambridge IELTS 8
 9. Cambridge IELTS 9
 10. Cambridge IELTS 10
 11. Cambridge IELTS 11
 12. Cambridge IELTS 12
 13. Cambridge IELTS 13
 14. Cambridge IELTS 14
 15. Cambridge IELTS 15

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ về bộ sách IELTS Cambridge ưu và nhược điểm, phương pháp học từng kỹ năng vàtải sách Cambridge IELTSgiúp bạn chọn mua được bộ sách chất lượng.

https://tienganhduhoc.vn

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *