Tải PDF miễn phí – Road to IELTS

Road To IELTS là bộ tài liệu luyện thi IELTS Online “độc quyền” của BRITISH COUNCIL. Kể từ khi Road to IELTS xuất hiện, nó đã được xem như là bộ tài liệu luyện thi IELTS Online chất lượng được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Ngày hôm nay, hãy cùng Hocsinhgioi tìm hiểu bộ và tải pdf miễn phí – Road to IELTS với bài viết sau nhé.

Tải PDF miễn phí - Road to IELTSTải PDF miễn phí - Road to IELTS
Tải PDF miễn phí – Road to IELTS

Xem thêm bài viết sau:

1. Tổng quan Road to IELTS

Dưới đây là một số thông tin chung về sách Road to IELTS:

 • Tên sách: Road to IELTS
 • Nhà xuất bản: British Council
 • Đối tượng: Band 3.0-4.0 trở lên
 • Nội dung:  khóa học trực tuyến với 3 phiên bản: test drive, last minute và full version.

2. Đánh giá Road to IELTS

2.1. Đối tượng chi tiết

Đây là tài liệu dành cho tất cả thí sinh luyện thi IELTS từ beginner đến advanced. Tức là bạn có thể đang ở 4.0 và tài liệu sẽ giúp bạn luyện lên band điểm cao hơn, thậm chí 9.0 nếu có thể.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng tài liệu này khi bạn đã có nền tảng căn bản về tiếng Anh (band 3.0-4.0). Bởi vì các tài liệu này được viết 100% bằng tiếng Anh và không sử dụng tiếng Việt, vì vậy nếu chưa có đủ kiến thức, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc nghe- hiểu các chỉ dẫn và thực hiện các bài tập có độ khó cao.

2.2. Nội dung chi tiết

Bao gồm các bài thi thử, nội dung hướng dẫn, các bài tập tương tác. Và điều đặc biệt đây không phải là một cuốn sách, mà là một khóa học trực tuyến với 3 phiên bản: test drive, last minute và full version.

Nội dung chi tiếtNội dung chi tiết
Nội dung chi tiết
 • Phiên bản test drive: cung cấp thông tin, giúp bạn bước đầu làm quen với IELTS, định nghĩa và cấu trúc bài thi IELTS.
 • Phiên bản last minute: chỉ dành cho những thí sinh đăng ký thi tại British Council. Tài liệu là giáo trình ôn luyện IELTS kéo dài 30 tiếng.
 • Phiên bản full version: là một “cuốn sách” và là một khóa học trực tuyến với 300 hoạt động tương tác, 9 bài thực hành và rất nhiều những video hướng dẫn từ các chuyên gia của Brithsh Council.

2.3. Đặc điểm của Road To IELTS

Dưới đây là một số đặc điểm của Road to IELTS mà bạn cần biết:

 • Phát triển vốn từ vựng và những kỹ càng năng làm tốt bài thi Viết.
 • Làm quen với dạng bài thi Đọc – cách thức giống bài thi chính thức.
 • Bổ sung thêm vốn từ vựng dưới những ngành nghề mà kỳ thi IELTS thường dùng làm đề thi.
 • Thực tập làm bài thi Nghe với thời gian quy định của bài thi.
 • Tham khảo buổi thi Nói loại cùng với một số lưu ý về ưu thế điểm yếu của bài nói.
 • Tổng hợp câu hỏi về Road to IELTS Online ít ai biết.
 • Giúp thí sinh tự tin hơn với khả năng của mình khi làm bài thi.

Lưu ý: Thí sinh có thể dùng tài liệu luyện thi này bất luôn lúc nào, bất cứ ở đâu và tài khoản truy cập của thí sinh sẽ hết hạn 1 tuần sau ngày thi IELTS (Nghe, Đọc, Viết).

Xem thêm bài viết sau:

3. Tải PDF miễn phí – Road to IELTS

Dưới đây là link tải PDF Road to IELTS miễn phí, hãy cùng tải về và học nhé:

Tải PDF miễn phí - Road to IELTSTải PDF miễn phí - Road to IELTS
Tải PDF miễn phí – Road to IELTS

Trên đây là bài viết tải PDF miễn phí – Road to IELTS. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn bộ tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả và hữu ích nhất nhé.

Similar Posts

31 Comments

 1. ‚ эпоху цифровых технологий скорость и удобство становЯтсЯ решающими факторами длЯ любителей ставок на спорт. Џриложение Pin-up длЯ Android представлЯет собой революцию в мире мобильных ставок, предоставлЯЯ пользователЯм не только бесшовный доступ к широкому спектру событий, но и обеспечиваЯ их все необходимыми инструментами длЯ быстрого и легкого размещениЯ ставок в любое времЯ и в любом месте. ‘ его помощью вы можете следить за изменениЯми коэффициентов в режиме реального времени, управлЯть вашими ставками на ходу и наслаждатьсЯ бесперебойной интеграцией с вашими устройствами Android. Ќе терЯйте времЯ и переходите в новую эру ставок Р Pin-up ставки на спорт скачать приложение уже сегоднЯ и испытайте удобство и скорость на собственном опыте. https://spinmedia.ru/kak-igrat-na-pin-up-android/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *