Tải miễn phí bộ Chữa đề toeic tomato part 7 [PDF]

Giáo Trình Tomato Toeic là muốn cuốn tài liệu ôn thi Toeic rất thiết yếu cho những bạn! Giáo trình Toeic này được những giáo viên dạy Toeic và giáo viên người bản ngữ có chuyên môn xây dựng, hoàn thiện và đưa tới những độc giả. Chắc chắn tài liệu này sẽ cung ứng cho những bạn sinh viên một số kiến thức Toeic bổ ích, giúp những bạn đạt được số điểm Toeic như mong muốn!

Hôm nay, Tailieuielts sẽ cung cấp đến bạnBộ Chữa đề toeic tomato part 7 để bạn tham khảo và ôn luyện. Các bạn cùng đón xem nhé.

Giới thiệu Ebook Toeic tomato part 7

Giới thiệu

Cuốn giáo trình Tomato TOEIC Compact 7 là một cuốn “bí kíp” cần phải có của bạn khi luyện thi TOEIC. Giáo trình này đã được giảng viên dạy TOEIC và giáo viên bản ngữ có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm đóng góp và xây dựng, hoàn tất một cách hiệu quả nhất để giúp người học đạt điểm đắt tại Part 7. Những người biên soạn đã tự mình đựng công dự thi để có thể khám phá sai sót dưới kì thi thực tế, từ đó đúc kết chiến thuật hợp lý cho những nghi vấn dưới Part 7 cũng như cả đề thi.

Xem thêm:   Các cụm từ định lượng trong tiếng Anh

Đặc điểm của Toeic tomato part 7

  • Biên soạn kỹ càng lưỡng và cực kỳ công phu.
  • Bài giảng được cứ nhấn vào trọng tâm đề thi.
  • Được mẫu mã mô hình hoàn hảo đề thi TOEIC thật, cho nên cuốn tài liệu này bao gồm những dạng nghi vấn dưới cấu trúc đề thi về hai kĩ năng nghe hiểu và đọc hiểu cực kỳ thực tế.
  • Giọng đọc được biên soạn theo đúng chuẩn bài thi do ETS đề ra.
  • Tài liệu gồm có đề thi, phần transcipt, cụ thể đáp án và audio.
Xem thêm:   Tuyển tập các câu nói bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Giáo trình Tomato TOEIC nhìn chung và từng cuốn nói riêng đều là tài liệu cực kỳ hữu ích cho người luyện thi và cả người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp.

Xem thêm các cuốn sách thú vị khác dưới đây nhé!

Cấu trúc bộ chữa đề toeic tomato part 7

Tải miễn phí bộ Chữa đề toeic tomato part 7 [PDF]
Tải miễn phí bộ Chữa đề toeic tomato part 7 [PDF]

Bộ sách Chữa đề toeic tomato part 7 này được soạn ra bao gồm đầy đủ 9 bài TEST Đọc – Hiểu. Mỗi một bài TEST được trình bày thành 3 phần:

  • Phần “chú thích dữ liệu trả lời câu hỏi” được tô màu tương ứng với mỗi câu hỏi trong bài
  • Phần “Dịch”: Đoạn văn và câu hỏi liên quan tới đoạn văn được dịch một cách đầy đủ và thoát nghĩa.
  • Phần “New words” : Mỗi bài được rút ra tối thiểu là 5 từ mới. Mỗi từ mới đều được chú thích nghĩa tiếng Việt, từ chiếc tương ứng của nó.
Xem thêm:   Essential Reading For IELTS (Ebook) With PDF – Tải sách miễn phí

Downlaod Bộ Chữa đề toeic tomato part 7

Các bạn hãy xem qua nội dung của cuốn sách này trước khi tải về nhé!

Link Download Bộ Chữa đềToeic tomato part 7 Tại đây nhé các bạn:

Trên đây là toàn bộ nội dung về Bộ Chữa đềToeic tomato part 7. Các bạn nhớ download về là lưu lại để ôn luyện nhé. Chúc bạn thành công!

Tailieuielts.com

Đã bao giờ bạn ngước nhìn bầu trời sao và tự hỏi liệu những ngôi sao lấp lánh ngoài kia có tồn tại một ý nghĩa đặc biệt? Các nhà chiêm tinh gia nghiên cứu mối liên kết giữa sự
Bạn đang chưa biết lựa chọn tên tiếng Anh nào để đặt tên cho con trai? Bạn muốn đặt cho con trai yêu quý một tên tiếng Anh thật hay, mạnh mẽ và ý nghĩa nhất? Vậy các bạn hãy
Trong tiếng Anh sử dụng tính từ là điều tất yếu để có những câu nói đầy đủ. Cùng với danh từ và động từ, thì tính từ là một trong những kiến thức nền tảng đặc biệt quan trọng

Viết một bình luận

Call Now Button