Tải full sách oxford word skills basic + intermediate+advanced (pdf + audio)

Bộ sách “Oxford Word Skills Basic – Intermediate – Advanced” (PDF + Audio) chính là bí kíp giúp bạn học từ vựng hay và hiệu quả nhất, bên cạnh đó đây còn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của nhà xuất bản Oxford được xem là bộ sách phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Tải full oxford word skills basic – intermediate-advanced (pdf + audio)Tải full oxford word skills basic – intermediate-advanced (pdf + audio)
Tải full oxford word skills basic – intermediate-advanced (pdf + audio)

Bộ sách này gồm 3 ba quyển Basic, Intermediate và Advanced sẽ từng bước giúp bạn từ một người chưa biết gì về tiếng Anh, đến việc trở thành một người giỏi tiếng Anh. Nếu bình thường chúng ta học từ vựng chỉ để biết nghĩa của từ thì với bộ sách này sẽ hướng chúng ta đến việc sử dụng, nhận biết từ vựng khi nghe tiếng Anh, cũng như khả năng vận dụng vào trong giao tiếp. 

Xem thêm bài viết liên quan:Tân ngữ trong tiếng Anh – Tổng hợp bảng các tân ngữ và bài tập có đáp ánTổng quan hệ thống bảng nguyên âm và phụ âm trong tiếng AnhTalk about your hobby IELTS – IELTS Speaking Part 1-2

1. Ai sẽ phù hợp với oxford word skills?

Với các bố trí và thiết kế rõ ràng thì cuốn sách này sẽ phù hợp với tất cả các bạn muốn học tiếng Anh tùy theo mức độ và kỹ năng. oxford word skills chính là bộ giáo trình must have phù hợp cho những người mong muốn giỏi tiếng Anh.

Bộ sách được phân chia theo  ba trình độ chính trong tiếng Anh đó là mức độ Basic – Intermediate – Advanced vì vậy các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn quyển nào để học theo trình độ của bản thân.

Với những bạn đang mới bắt đầu thì học từ quyển Basic, bạn nào có vốn từ nhiều hơn rồi thì tham khảo hai cuốn còn lại để bổ sung thêm từ vựng. Đặc biệt cuốn Advanced, có rất nhiều từ vựng cao cấp và học thuật.

Sau đây sẽ review chung về 3 quyển và từng quyển riêng để các bạn tải cuốn phù hợp.

2. Thông tin về oxford word skills?

Cụ thể:

 • Những bài tập được thiết kế để đi kèm đáp án giúp người học được thực hành, tự kiểm tra từ vựng và tự hệ thống kiến thức của bản thân.
 • Vốn từ vựng đi kèm với ngữ pháp, bài tập, luyện đọc, nói…là nguồn học tiếng Anh IELTS hiệu quả.
 • Hệ thống từ vựng được tăng dần từ dễ đến khó. Cuốn Basic là cuốn cơ bản nhất trong bô sách này nên với những bạn ôn thi IELTS thì các bạn có thể chỉ cần học cuốn Advance để đỡ tốn thời gian. Còn nếu bạn đang mất gốc tiếng Anh thì nên học từ quyển basic trước.
 • Các từ vựng đều được đưa vào các chủ đề quen thuộc, gần gũi, có nội dung phân tích kỹ để các bạn hiểu và ứng dụng trong tiếng Anh thường xuyên, hiệu quả.
 • Sách không dành chuyên sâu cho IELTS nhưng có từ vựng cơ bản, liên quan đến nhiều chủ đề, cách diễn đạt trong đối thoại hàng ngày, thì chắc rằng bộ sách này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể tự ôn và sử dụng từ vựng nhiều hơn cho bài thi đặc biệt là phần thi Speaking của mình.
 • Tác giả chia sẻ từ vựng thành các chủ đề khác nhau nhưng vẫn có tính liên kết. Tất cả gồ có 80 units với số lượng từ vựng lên tới hơn 2000 từ vựng hay được sử dụng ở mỗi quyển sách.
 • Những topics chính như mà các bạn có thể bắt gặp trong sách như: holiday, work, school, study, Life…với mức độ khó tăng dần, sách giúp nâng cấp từ vựng của người đọc kịp và dễ nhớ lâu.
 • Ở mỗi unit, số lượng từ vựng được phân chia phù hợp với người học, các bạn sẽ cảm thấy không quá nhiều hay quá ít, từ vựng đượcchia đều cho 80 bài. Phần minh họa từ vựng để tham khảo chính là một yếu tố giúp bạn dễ nhớ bài học hơn.

3. Chi tiết từng cuốn basic – intermediate – advanced

3.1. Oxford Word Skills Basic

Sách Oxford word skill basic phù hợp cho các bạn mới bắt đầu, học các kiến thức từ vựng cơ bản nhất kèm theo  là oxford word skills basic audio giúp bạn nghe mà phát âm tốt hơn.

Sách dành cho các bạn mới bắt đầu, học các kiến thức từ vựng cơ bản nhất.

 Oxford Word Skills Basic Oxford Word Skills Basic
Oxford Word Skills Basic

Đối với Oxford Word Skills thì một lời  khuyên hữu ích đến các bạn mới bắt đầu học đó là nên tham khảo học tập vì rất hữu ích. Quyển sách được xem là thuộc top những cuốn sách hay nên học cho những bạn mất gốc hay beginner:

 • Tác giả đã thiết kế sách bắt đầu với một bài hướng dẫn về cách học và theo sau đó chính là phần trọng tâm: 11 units bài học lớn. Trong các bài học trong tâm mà các bạn có thể thấy thì bên cạnh đó là những bài tập được chia nhỏ, tạo thành bộ kiến thức gồm  80 Units.
 • Các chủ đề trong sách rấ đa dạng và phong phú như: Basic English – kiến thức cơ bản, People’s, Everyday life, Food and Drink, Getting, Holidays, Social English, Language…Sau một bài lớn sẽ là một bài review tổng quan để các bạn tiện theo dõi và ôn tập tốt hơn.
 • Cuốn sách còn cung cấp phần tổng hợp từ vựng kèm theo phát âm cho đến answer key, list từ hay để các bạn có thể check đáp án và học từ vựng dể dàng hơn. Được tổng hợp rõ ràng, cụ thể theo từng units sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận,  nhớ từ vựng hơn khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

3.2. Oxford Word Skills Intermediate

Thiết kế sách Oxford Word Skills Intermediate cũng tương tự với sách Basic. Sách sẽ tương đối phù hợp với những  bạn đang ở trình độ trung cấp B1, theo thang điểm IELTS là tầm 3.5 trở lên.

Oxford Word Skills IntermediateOxford Word Skills Intermediate
Oxford Word Skills Intermediate

Chi tiết sách giới thiệu:

Phần đầu quyển sách Oxford Word Skills Intermediate chính là phần hướng dẫn học tập theo phân chia cụ thể với các phần như sách Basic.

 • Ở cuốn này,các bạn sẽ có 13 mục bài học chính chia theo từng topic, sau mỗi bài học sẽ  là một bài review tổng hợp lại kiến thức.
 • Các bài học lớn sẽ tập trung vào những chủ điểm quen thuộc hay xuất hiện trong đề thi như: Learning, People, Social and political issues, media and entertainment, the world around us, Daily life, Getting things done, Describing things….
 • Mỗi bài không chỉ đặc biệt theo những phần từ vựng như cuốn Basic mà còn  nâng cấp phân chia theo các mục chuyên về các kỹ năng như listening, reading, speaking và writing, khá giống với  đề thi IELTS. Chính vì vậy, cuốn sách này sẽ khá thú vị dù không theo cấu trúc của IELTS nhưng vẫn giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh.

3.3. Oxford Word Skills Advanced

Sách Oxford Word Skills AdvancedSách Oxford Word Skills Advanced
Sách Oxford Word Skills Advanced

Đây là quyển sách phù hợp cho những bạn ở trình độ nâng cao, tầm gần C1 – 6.0 trở lên.

Cách thiết kế sách trong ý đồ của tác giả cũng giống như hai cuốn trên chúng ta vừa tìm hiểu, các bài học được phân chia tương tự nhưng với vốn từ vựng tiếng Anh được nâng cao hơn. Một ưu điểm khi ôn quyển này là các từ vựng đều áp dụng tốt cho bài thi IELTS.

Các bài học sẽ được xen kẽ theo topic quan trọng với một bài review sau khi học xong, ví dụ như là: 

 • Những bài học trong sách sẽ xoay quanh nhiều vấn đề khác nhau trong tiếng Anh, giúp cải thiện cho các bạn kỹ năng Speaking. Vì các bài học đều hướng đến cách sử dụng từ vựng nâng cao để diễn tả, nói về một điều gì đó.
 • Trong bài học lớn sẽ phân chia tiếp thành bài nhỏ hơn, chủ yếu là sẽ hướng tới việc giúp bạn sử dụng từ vựng nâng cao cho bài nói.
 • Hình ảnh minh họa bắt mắt kèm theo audio dễ nghe sẽ giúp bạn dễ dàng nâng cao band điểm kỹ năng nghe hơn. Đây được xem chính là tài liệu giúp bạn tăng vốn từ vựng cho Speaking hiệu quả.

4. Những bí quyết giúp học từ vựng tốt

Để học tốt tiếng Anh thì không thể thiếu những tips giúp bạn có thể dung nạp kiến thức một cách đơn giản nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất:

Thời gian học tập tiếng Anh

Bạn có thể chọn lọc để học từng Unit nhỏ trong mỗi Unit lớn. Thường thì 1 bài học nhỏ sẽ mất khoảng một tiếng để học kỹ càng và nhớ được kiến thức. Vì thế, đế đảm bảo nắm chắc được kỹ cả ba quyển sách trong bộ Oxford word skills này các bạn hãy đặt  lịch thời gian hợp lý nhé.

Một số lưu ý khi học:

 • Khi mới bắt đầu học từ vựng, các bạn nên chuẩn bị cho mình một cuốn sổ kèm bút đi để ghi lại từ vựng hay highlight những từ keys word để nhớ được lâu hơn, sau đó nhớ đọc lại hằng ngày để tránh quên. 
 • Bí quyết là ghi từ vựng theo hệ thống bài học hoặc bạn cũng có thể vẽ thêm một ít hình ảnh minh họa, điều này sẽ giúp bạn học dễ nhớ hơn, không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần đơn giản và giúp bạn nhớ từ vựng đó theo logic của bản thân là được, tránh xa vào việc vẽ vời.
 • Việc kết hợp các từ vựng đi kèm với ngữ pháp và cấu trúc hay sẽ dễ giúp bạn học và nhớ kiến thức hơn. Hãy ghi hết lại và sử dụng viết một bài nhỏ để ứng dụng luôn nhé.
Tải thêm các sách sau:
Tải full bộ(PDF+Audio) Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, WritingDownload English Grammar In Use For Intermediate Miễn Phí (PDF + Audio)Bài tập về Trạng từ trong tiếng Anh có hướng dẫn đáp án chi tiết

5. Link tải full oxford word skills basic – intermediate – advanced (pdf + audio)

Link tải bộ sách full oxford word skills basic (pdf + audio)

Trên đây là review về bộ sách Oxford Word Skills gồm ba quyển basic – intermediate – advanced. Các bạn hãy tải về học ngay nhé, mỗi ngày học một ít thì chẳng bao lâu từ vựng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

Chúc các bạn học tốt. Nếu có thắc mắc gì thì hãy comment ngay bên dưới Hocsinhgioi nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *