Tải full sách Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (PDF + Audio)

Bộ sách “hot” nhất dành cho những bạn muốn bắt đầu học tiếng Anh chính là Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing. Hiểu được sự quan trọng của bộ sách, hocsinhgioi sẽ cung cấp cho bạn thông tin và file tải trọn bộ sách Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing.

Link tải sách sẽ ở từng phần giới thiệu nhé!

1. Thông tin sách Basic IELTS

 • Tên: Basic IELTS – Basic for IELTS
 • Số lượng: 4 sách theo 4 kỹ năng
 • Phiên bản: Pdf + audio, link tải theo từng sách
 • Sách dành cho các bạn mới bắt đầu theo từng dạng bài cơ bản

Basic IELTS: Đơn giản từ chính cái tên

Không có gì lạ lùng khi mình chọn bộ sách này để giới thiệu cho các bạn ngay sau khi kết thúc cuốn Grammar for IELTS.

Bộ sách Basic for IELTS
Bộ sách Basic for IELTS

Bởi vì, có một điều mình dám khẳng định chắc nịch: “Bộ sách này chính là sự lựa chọn khởi đầu hoàn hảo cho những ai đang bắt đầu luyện thi IELTS, và nó cũng tạo ra một bước dạo đầu nhẹ nhàng trước khi bạn sẵn sàng bước sâu vào chinh phục IELTS”

 Đơn giản cho người mới bắt đầu 

Không phải bỗng nhiên mà các tác giả đặt tên cho bộ sách này là Basic for IELTS. Nó xuất phát từ chính đối tượng mục tiêu mà bộ sách này hướng đến – Nhóm người mới bắt đầu luyện thi IELTS còn khá non nớt với bài thi. (Đã có nền tảng khá hoặc tốt, tương đương 3.4-4.5, nếu không biết gì khi sử dụng cuốn sách này sẽ thấy hơi khó khăn)

Đơn giản từ thiết kế đến nội dung 

Không chỉ dừng lại ở đó, cuốn sách đưa ra những thông tin cơ bản về kì thi IELTS trước, để người học hiểu rõ hơn về cấu trúc bài thi, sau đó, tác giả dành tâm huyết xoáy sâu vào những điểm quan trọng của từng kĩ năng.

Lấy ví dụ, khi mình học cuốn Basic IELTS Listening, mình thực sự bị ấn tượng bởi cái cách tác giả tập trung vào chủ điểm “Names and Places” – một phần nhỏ sẽ xuất hiện trong Section 1 của bài thi và hướng dẫn người học cách để nghe chuẩn phát âm. Mà những cái bẫy nhỏ này chỉ có đi học, có người hướng dẫn bạn mới được luyện tập.

Basic IELTS: Sự tuyệt vời của bộ 4 kĩ năng

Làm nên tên tuổi của bộ Basic for IELTS chính là sự góp mặt của 4 cuốn sách lần lượt là:

 • Basic IELTS Listening
 • Basic IELTS Reading
 • Basic IELTS Speaking
 • Basic IELTS Writing.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đi chi tiết vào từng cuốn, và xem liệu nó có thực sự xứng đáng với sự tin tưởng của mình và nhiều người khác không nhé

2. Bộ sách Basic IELTS dành cho band nào?

Basic for IELTS là bộ sách 4 kỹ năng với thiết kế các bài học từ nhỏ đến lớn, dễ học theo band thấp dành cho các bạn mới bắt đầu. Những bạn chưa biết gì về IELTS, các phần thi trong kỳ thi này thì hãy tìm hiểu quyển sách này để hiểu hơn cấu trúc bài làm và bắt đầu học dễ dàng hơn.

Sách có kiến thức đơn giản, cơ bản nên chúng tôi tin rằng, bạn sẽ dễ dàng bắt nhịp được với bài học, làm quen bài thi thuận tiện hơn. Sách giúp các bạn hướng tới band 4 – 5+ trong tương lai.

Bài viết được tìm kiếm nhiều nhất

3. Nội dung cơ bản của bộ sách Basic IELTS

Điều thú vị của sách Basic for IELTS là gì? 4 quyển sách theo 4 kỹ năng đem lại cho bạn nguồn học riêng nhưng có gì ấn tượng? Basic Listening for IELTS sẽ giúp bạn làm được nhiều kỹ năng cơ bản basic nhất.

3.1. Basic IELTS Listening (PDF và Audio)

Basic IELTS Listening đây có thể nói là quyển nổi tiếng nhất trong trọn bộ sách Basic for IELTS 4 quyển này. Hầu hết những chia sẻ của các bạn mới bắt đầu, hướng dẫn tự học IELTS đều nhắc đến quyển sách này. Vậy sách có gì thú vị mà thu hút người học lựa chọn khi luyện thi IELTS? các bạn tải Basic IELTS Listening pdf và audio bên dưới nhé.

Cuốn sách Basic IELTS Listening
Cuốn sách Basic IELTS Listening

Nội dung sách Basic IELTS Listening bao gồm

 • Phần mở đầu giới thiệu sơ lược về phần thi Listening và các dạng câu hỏi thường gặp
 • Cung cấp và hướng dẫn các tips đơn giản để bắt đầu làm bài nghe hiệu quả, cách tận dụng thời gian làm bài Basic for IELTS…
 • 5 Unit bài học lớn tập trung vào 5 chủ đề đơn giản thường gặp trong IELTS là: Name and Places, Number, Survival English, Popular Science, Academic English.
 • Bài học đi kèm 5-15 bài tập giúp các bạn luyện nghe trực tiếp. Dành cho các bạn mới bắt đầu nên bài nghe đơn giản, giọng đọc phù hợp và dễ nghe. Phân bài học theo chủ đề nên việc học nghe càng dễ hơn.
 • Sách có đủ file basic IELTS Listening audio và  Basic IELTS Listening PDF + keys ở cuối sách giúp bạn check lại đáp án

Link tải: DOWNLOAD BASIC IELTS LISTENING

Cách học cuốn sách Basic IELTS Listening hiệu quả

Để học nghe tốt hơn, bạn cần nghe đi nghe lại nhiều lần cho quen tai. Cuốn sách này có bài nghe không quá khó vì thế bạn nghe một hai lần chắc chắn sẽ hiểu được phần nào.

Nhớ note từ vựng, ghi lại những lỗi sai mà mình gặp khi làm bài để lần sau khắc phục. Chú ý những bẫy, từ hay cụm từ dễ nhầm lẫn để tránh bị sai sót ở lần tiếp theo.

3.2. Basic IELTS Speaking PDF – Download miễn phí

Basic IELTS Speaking thiết kế theo format bài thi Speaking với đủ 3 phần của kỳ thi, những bài học nêu tips, các câu hỏi và bài tập cực hay cho bạn tham khảo phần thi Nói của bản thân.

Cuốn sách Basic IELTS Speaking
Cuốn sách Basic IELTS Speaking

Nội dung sách Basic IELTS Speaking bao gồm

 • Sách Basic IELTS Speaking gồm 5 phần từ tổng quan đến từng part và phần luyện tập cuối cùng. Trong từng phần, các bài học được xé nhỏ hơn giúp bạn học dễ dàng. Mỗi phần bạn học được là hướng dẫn riêng để chuẩn bị đến hoàn thiện bài nói của bạn.
 • Hệ thống bài học đi từ giới thiệu đến bài học, chia sẻ các mẹo làm bài. Sau đó là chủ đề, nội dung chính đến câu hỏi, bài mẫu đi kèm. Cuối cùng là câu hỏi riêng của Basic IELTS Speaking để bạn tự trả lời.
 • Phần bài tập ứng dụng giúp bạn học thêm từ vựng và phát triển vốn từ, ngữ pháp của bản thân.
 • Cuối sách Basic IELTS Speaking file PDF là đáp án để bạn check bài tập đã thực hành.
 • Các bài mẫu đều là band 8,9 nên các bạn có nguồn tham khảo rất hay.

Link tải: DOWNLOAD BASIC IELTS SPEAKING PDF

Cách học cuốn sách Basic IELTS Speaking hiệu quả

Để học Nói tốt, các bạn có thể bắt đầu bằng cách đọc tài liệu và nghe bài mẫu sau đó nhại lại, học phát âm cho đúng với người đọc. Sau đó ghi âm lại và xem xét mình có phát âm sai hay không?

Bên cạnh đó, bạn thực hiện nói theo ý tưởng của bản thân, đừng lạm dụng học thuộc bài mẫu vì nó sẽ máy móc, khi đi thi các bạn không ứng biến kịp.

3.3. Basic IELTS Reading [PDF & Audio]

Với phần IELTS Reading, các bạn sẽ được giới thiệu cơ bản về phần thi này cùng các bài tập thực hành để tăng thêm kiến thức cho phần Đọc. Những tips của sách  Basic IELTS Reading nêu ra khá đơn giản để bạn áp dụng ngay.

Cuốn sách Basic IELTS Reading
Cuốn sách Basic IELTS Reading

Nội dung cụ thể Basic IELTS Reading

 • Sách Basic IELTS Reading gồm 3 phần là giới thiệu, luyện tập Reading và keys đáp án.
 • Phần giới thiệu cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về Reading, các dạng câu hỏi trong phần thi này với đặc điểm cụ thể cùng các tips để làm từng dạng câu hỏi như thế nào cho chính xác, nhanh hơn.
 • Phần Luyện tập Basic IELTS Reading với 13 bài. Thiết kế một bài gồm nhiều dạng bài đọc khác nhau. Đi từ bài ngắn đến bài dài, dạng bài điền từ đến chọn đáp án đúng giúp bạn làm quen dần dần với dạng bài, rèn luyện khả năng làm bài theo từng dạng bài đọc riêng. Hệ thống từ vựng, cấu trúc câu đi kèm, giúp bạn nâng vốn từ theo chủ đề thuận tiện hơn.
 • Phần Answer key Basic IELTS Reading cung cấp đáp án và từ vựng cho người học thêm nguồn từ phong phú, check đáp án dễ hơn.

Link tải: DOWNLOAD BASIC IELTS READING [PDF]

Cách học cuốn sách Basic IELTS reading hiệu quả

Sách Reading khá dễ học vì thiết kế bài học đơn giản, không dông dài. Những tips được cung cấp giúp bạn ứng dụng bắt đầu luyện kỹ năng Đọc dễ hơn. Vì thế, học theo trình tự từng bài và áp dụng phần tips cho bài luyện tập, bạn sẽ thấy được sự tiến bộ.

Xem thêm 

3.4. Basic IELTS Writing PDF tải miễn phí

Sách basic IELTS Writing bản PDF hướng tới giải đáp các task trong Writing, cung cấp cho các bạn những cấu trúc, từ vựng hay để ứng dụng cho bài viết của mình. Cuốn này viết minh họa đẹp, dễ học nên đừng ngại thử xem qua nhé.

Cuốn sách Basic IELTS Writing
Cuốn sách Basic IELTS Writing

Nội dung sách basic IELTS writing bản [PDF] cụ thể

 • Chia rõ theo từng dạng General và Academic để các bạn học theo hình thức mà mình chọn thi. Mỗi hình thức bài thi có những yêu cầu dạng khác nhau được chia thành cụ thể mỗi bài học nhỏ giúp người học làm quen và trải nghiệm
 • Phần Task 2 Basic IELTS Writing của hai hình thức thi tương tự nhau nên được gộp chung, giải thích về format đến các chủ đề thường gặp. Các phần đều có bài tập đi kèm.
 • Phần Practice giới thiệu thêm về yếu tố chấm điểm ngữ pháp và câu cú, mạch lạc trong Writing và cách lập dàn ý, đi theo hướng như thế nào để viết bài dễ hơn. Cuốn sách Basic IELTS Writing có nhiều bài tập ngữ pháp, viết câu nên các bạn sẽ được rèn viết từ câu đơn giản trước sau đó mới tiến tới bài viết dài. Đây là trình tự của việc luyện Viết của bạn.
 • Keys answer phía sau giúp các bạn check đáp án các phần ngữ pháp và bài tập theo từng nội dung sách Basic IELTS Writing.

Link tải: DOWNLOAD BASIC IELTS WRITING [PDF]

Cách học cuốn sách Basic IELTS writing hiệu quả

Làm thế nào để bắt đầu các bước miêu tả một biểu đồ Line graph, hay viết 1 đoạn văn về 1 chủ đề mang tầm vĩ mô thật thuyết phục ở bài IELTS Writing Task 2? Nếu bạn vẫn còn lóng ngóng thì nội dung trong cuốn sách này có thể giúp được bạn.

Ở thời điểm hiện tại, hocsinhgioi tin rằng hầu hết mọi người bị bội thực bởi quá nhiều tài liệu Writing khác nhau của nhiều tác giả với nhiều cách viết, và đến 80% trong số đó thường có xu hướng không viết đúng hoặc bị lạc lối không biết bắt đầu từ đâu.

Khác hẳn với 3 cuốn trên, cuốn sách Basic for IELTS Writing được minh hoạ rất đẹp, dễ học nên tạo cảm giác Writing is easy. Tiếp đến, một điểm cộng nữa mà với nhiều bạn sẽ rất thích đó là cuốn sách cung cấp thêm cả kiến thức của bài thi IELTS General Training. Tại phần này, tác giả cung cấp bài mẫu sau đó cắt xé, phân tích từ đầu đến gót chân bài mẫu đó và đưa ra những chia sẻ, tips cực hay cho các bạn tham khảo.

Còn với phần Academic thì sao, có gì khác biệt?

Task 1 IELTS Writing: Chơi đùa với những biểu đồ và con số

Cuốn sách sẽ giúp các bạn vận dụng những cấu trúc hay và cách đặt câu hỏi phân tích biểu đồ trước khi đặt bút xuống viết.

Hướng dẫn Task 1 trong cuốn sách Basic IELTS Writing
Hướng dẫn Task 1 trong cuốn sách Basic IELTS Writing

Task 2 IELTS Writing: Bố cục viết bài rõ ràng

Điểm sáng của phần Task 2 chính là cách tác giả đưa người học đến bố cục chuẩn của một bài viết IELTS thuyết phục. Bằng cách đưa ra 1 topic hay gặp, kết hợp với việc cung cấp bài mẫu được viết rất ngắn gọn và xúc tích, phía cuối của mỗi bài mẫu, người học như kiểu đang được tham gia vào 1 lớp học Writing đắt giá dưới cách phân tích bài cực kì khoa học, dễ hiểu và chi tiết.

Ví dụ

Sau khi đọc xong bài viết, tác giả sẽ chỉ ra cho mình những điểm cần triển khai trong phần Intro, phần Body và phần Conclusion. Đặc biệt với phần Body, tác giả cực kì tâm huyết khi đưa ra Main point, sau đó chỉ ra luôn dẫn chứng cụ thể để support cho Main Point đó làm sao cho thuyết phục và chặt chẽ nhất.

Sách này dùng chung được cho bạn thi IELTS Academic và General Training. Hướng dẫn cách viết đơn giản theo các chủ đề dễ, tips được cung cấp chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng bắt đầu hành trình luyện Viết của bản thân.

Link tải full bộ sách Basic IELTS (pdf + audio) DOWNLOAD

Trên đây là giới thiệu sơ lược, các bạn hãy tải trọn bộ sách Basic IELTS 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing về và tự khám phá thêm nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy bình luận bên dưới bài viết để ieltscaptoc.com.vn được giải đáp nha! Chúc các bạn học tập thật tốt!

Collins for IELTS là bộ sách thứ 2 trong chuỗi những bộ sách luyện thi IETLS hay dành cho IELTS Learner. Trước đó, là bộ Get Ready for IELTS, dành cho band 3.0 IELTS và tiếp nối là bộ Collins for IELTS dành cho những bạn
Cuốn sách mà hôm nay mà ieltscaptoc.com.vn giới thiệu đến bạn là cuốn Academic Writing Practice for IELTS by Sam McCarter. Cuốn sách sẽ giúp các bạn ôn luyện cho bài thi IELTS và đặc biệt đối với những bạn muốn luyện tập
Bộ sách ôn luyện IELTS Cambridge là được mệnh danh là bộ sách gối đầu giường của những bạn đang luyện thi IELTS. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về bộ sách
Tài liệu luyện thi TOEIC miễn phí luôn là công cụ cần thiết để hỗ trợ cho các bạn ôn thi TOEIC đạt kết quả cao nhất. Trong bài viết này, hocsinhgioi sẽ chia sẻ chi tiết và cụ thể

Similar Posts

7 Comments

 1. 640735 382779Hey. Neat post. There is a dilemma with your internet site in firefox, and you may want to check this The browser is the market chief and a large component of other folks will omit your outstanding writing because of this difficulty. 145649

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *