Tải Cambridge IELTS 9 full [Pdf + Audio] miễn phí

Bộ sách Cambridge IELTS 9 Academic (Cam 9) tổng hợp các dạng đề IELTS mẫu từ Cambridge Assessement English. Sách cung cấp những bài tập chuẩn và gần với đề thi thật nhất để người luyện thi IELTS có thể sử dụng và thực hành.

Bài viết ngày hôm nay, hocsinhgioi sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin về bộ sách này, kèm theo là link tải sách hoàn toàn miễn phí. Cùng theo dõi bài viết nhé!

1. Thông tin về Cambridge IELTS 9

 • Tên sách:Cambridge IELTS 9 with answers.
 • Phát hành: University of Cambridge ESOL
 • Năm xuất bản: 2014
 • Nội dung chính: Full 4 đề IELTS chính sát với đề thật

2. Review về Cambridge IELTS 9

Giống như các đề luyện thi số trước, Cambridge IELTS 9 vẫn bao gồm 4 bài test, theo dạng Academic hoặc General độ khó tương đương bài thi thật. Mỗi đề bao gồm đầy đủ 4 kĩ năng: Speaking, Listening, Reading và Writing.

Bìa sách Cambridge IELTS 9
Bìa sách Cambridge IELTS 9

Cuối sách sẽ là phần transcript của bài nghe và đáp án của 4 bài thi kĩ năng. Phần transcript này giúp bạn biết được bạn nghe được bao nhiêu phần và hiểu được bao nhiêu phần. Đáp án để chấm lại khả năng làm bài test của bản thân.

2.1. Ưu điểm của Cambridge IELTS 9

 • Có đáp án chi tiết giúp người học dễ dàng tìm ra lỗi sai của mình nằm ở đâu.
 • Thông qua Cambridge IELTS 9 bạn sẽ học được cách cân đối thời gian làm bài trong mỗi phần, nâng cao vốn từ vựng và cách viết bài.
 • Mỗi dạng câu hỏi đều sát với đề thi IELTS thực tế nên có giá trị tham khảo rất tốt cho người ôn luyện

Xem thêm: Tải ngay Cambridge IELTS 13 [PDF + AUDIO] mới nhất

2.2. Nhược điểm của Cambridge IELTS 9

 • Sách chỉ cung cấp đề thi, không cung cấp kiến thức liên quan giúp các bạn rèn luyện và học thêm kiến thức cũng như kỹ năng làm bài;
 • Sách chưa có các nội dung cập nhật những chủ đề mới nhất của bài thi đặc biệt ở phần writing và speaking;
 • Sách viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sẽ gây khó khăn cho những bạn có trình độ tiếng Anh hạn chế muốn sử dụng sách 1 cách hiệu quả.

3. Cambridge IELTS 9 sẽ phù hợp với đối tượng nào?

 • Những người học có IELTS Band Score từ 4.0 – 5.0.
 • Những bạn đang ôn luyện thi IELTS và có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh bằng những đề thi mẫu có cấu trúc giống với đề thi thật.
 • Bạn sẽ nâng cao được vốn từ vựng và hiểu được làm thế nào để viết một bài Academic hoàn chỉnh thông qua những bài Reading và Writing mẫu.
 • Hiểu rõ hơn được những nội dung có trong đề thi IELTS General Training Writing, Reading.

4. Hướng dẫn cách học đề với Cambridge IELTS 9

4.1. IELTS Reading

Để ôn luyện Reading skill thật tốt, bạn đừng ngại làm bài đọc nhiều hơn 2 lần!  Việc làm lại lần 2 giúp bạn nhìn rõ hơn các lỗi cũ của mình và tìm cách khắc phục lỗi đó nhanh nhất, đồng thời phát triển nhiều kiến thức xung quanh lỗi mình từng mắc phải. 

Trong lần đầu tiên, bạn hãy giới hạn thời gian làm bài như thi thật là 60 phút tập trung làm bài. Trong lần đầu tiên, bạn sẽ tự đánh giá được thực lực bản thân và làm quen với áp lực thời gian.

Sau khi check đáp án với lần làm bài thứ nhất thì bạn hãy làm luôn và ngay vẫn bài thi đó lần thứ hai. Lần này bạn không cần giới hạn thời gian nữa mà dành nhiều thời gian cho việc kiểm tra và hiểu rõ cách dùng từ vựng ngữ pháp trong bài thông qua lỗi sai mình đã mắc trước đó. 

4.2. IELTS Listening

Việc luyện tập nghe liền một bài thi kéo dài 60 phút có thể là cực hình đối với nhiều học viên. Vì vậy, thay vào đó các bạn có thể chia nhỏ từng phần nghe cho mỗi ngày.

Hướng dẫn cách học đề với Cambridge IELTS 9
Hướng dẫn cách học đề với Cambridge IELTS 9

Ví dụ: bạn nghe và làm bài section 1 vào ngày thứ nhất thì ngày thứ hai bạn sẽ nghe và review bài section 2.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng phương pháp nghe chép chính tả trong lúc học tại nhà. Tuy nhiên trước ngày thi thật khoảng 1 tháng thì bạn nên nghe trong điều kiện thi thật để làm quen áp lực phòng thi nhé!

Xem thêm:

4.3. IELTS Speaking

Tìm bạn bè cùng học cùng luyện đề thi Speaking, thay phiên nhau làm giáo viên – học sinh để đánh giá lỗi sai của nhau. Ngoài ra, tự nói trước gương và tự thu âm cũng là một cách học tự luyện ở nhà, mỗi ngày các bạn bỏ ra thời gian 20 phút là đủ.

4.4. IELTS Writing

Phương pháp tham khảo bài mẫu cũng là một cách hữu hiệu cho các bạn ôn thi IELTS cấp tốc. 

Các bạn cần phải nghiên cứu rõ bài mẫu, gạch chân các câu hay sử dụng và làm một bảng từ vựng về chủ đề mình đang tham khảo.

5. Tải sách Cambridge IELTS 9 [Pdf+ Audio] miễn phí

Tải sách Cambridge IELTS 9 [Pdf+ Audio]: DOWNLOAD

Link dự phòng: Download

Bản xen trước Cambridge IELTS 9 pdf

Trên đây là những đánh giá cơ bản về Cambridge IELTS 9 bao gồm một số hướng dẫn để ôn luyện tài liệu này hiệu quả nhất. Hi vọng rằng qua bài viết bạn có thể ứng dụng cuốn sách này vào việc học một cách tốt nhất và đạt được điểm số cao nhé. Ieltscaptoc.com.vn chúc bạn sớm chinh phục kỳ thi IELTS.

Collins for IELTS là bộ sách thứ 2 trong chuỗi những bộ sách luyện thi IETLS hay dành cho IELTS Learner. Trước đó, là bộ Get Ready for IELTS, dành cho band 3.0 IELTS và tiếp nối là bộ Collins for IELTS dành cho những bạn
Thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn (Present Perfect Continuous) là một trong những thì quan trọng trong cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh. Bởi chúng được sử dụng khá phổ biến trong công việc và cuộc sống. Hiểu được điều
Cambridge IELTS 10 là quyển thứ 10 trong bộ sách luyện thi IELTS “gối đầu giường” của NXB Đại học Cambridge. Xuất bản năm 2015, không qua xa thời điểm hiện tại, với 4 bài test và topic sát với
“Từ vựng” là vũ khí được tính điểm trong bài thi IELTS Speaking và Writing, tuy nhiên bạn phải biết cách sử dụng từ vựng để tăng điểm cho phần thi của mình. Chính vì vậy, hocsinhgioi đã tổng hợp
Bộ sách ôn luyện IELTS Cambridge là được mệnh danh là bộ sách gối đầu giường của những bạn đang luyện thi IELTS. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về bộ sách

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *