Sách Get Ready For IELTS By Collins: Tải trọn bộ 4 Ebook Miễn Phí

Bộ sách Get Ready For IELTS By Collins: Tải trọn bộ 4 Ebook Miễn Phí sẽ giúp bạn cải thiện 4 kỹ năng của IELTS Reading, Writing, Speaking, Listening. Với 12 bài học cụ thể, được trình bày cẩn thận, chi tiết sẽ phù hợp với các bạn ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất và có thể tự học. Link Download tải Ebook 4 cuốn dưới cuối bài viết và tải từng quyển Get Ready For IELTS By Collins phía dưới mỗi bản xem trước File PDF trong nội dung bên dưới đây.

Sách Get Ready For IELTS By Collins: Tải trọn bộ 4 Ebook Miễn PhíSách Get Ready For IELTS By Collins: Tải trọn bộ 4 Ebook Miễn Phí
Sách Get Ready For IELTS By Collins: Tải trọn bộ 4 Ebook Miễn Phí

Được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Những phần ngữ pháp IELTS và từ vựng quan trọng được cung cấp trong từng bài học. Những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài, giúp người học dễ dàng nắm vững kiến thức.

Bài viết được xem nhiều nhất:

1. Get ready for IELTS sẽ phù hợp với ai?

Get ready for IELTS Collins là bộ tài liệu 4 kỹ năng dành cho các bạn mới bắt đầu để làm quen với IELTS, thực hành, biết được bài thi IELTS như thế nào cũng như các dạng câu hỏi, đề thi ra sao… 

Sách được dùng cho các bạn từ trình độ khoảng 2.0-3.0 nhưng nếu bạn đã học tiếng Anh trong một thời gian thì sẽ dễ học hơn bởi toàn bộ đều bằng tiếng Anh. Các bạn cần sử dụng từ điển hoặc từ điển online để có thể tra từ, cùng học hiệu quả hơn nhé. 

Getting ready for IELTSGetting ready for IELTS
Getting ready for IELTS

2. Nội dung của sách Get ready for IELTS by Collins

Bộ sách gồm bốn quyển được trình bày theo một hệ thống logic và giống nhau, các bài học được phân chia theo kiến thức của 4 kỹ năng trong bài thi IELTS là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cụ thể:

Mỗi cuốn gồm có 12 bài học, được phân mẫu rất tỉ mỉ và kỹ càng cho học viên ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi những ví dụ rất rõ ràng. Những kiến thức được phân phối mang độ cơ bản, không khó để người học làm quen với IELTS.

Những phần ngữ pháp và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Theo từng cuốn, bạn sẽ có được những kiến thức phục vụ riêng cho việc ôn luyện kỹ năng đó, nghiên cứu tỉ mỉ và chi tiết.

Mỗi cuốn cung cấp những gợi ý, các mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với một số dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài thi của từng kỹ năng. Đây là phần quan trọng giúp bạn học IELTS hiệu quả hơn. Thêm vào đó, trong từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với một số thí sinh dự thi IELTS khi tham dự thi thật.

Cuối mỗi bài học đều có bài tập để các bạn thực hành theo những kiến thức đã học. Sau mỗi một phần học thì bạn còn có bài test để tự ôn lại toàn bộ kiến thức theo từng dạng bài trước đó. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn học gì nhớ nấy.  

Cuối sách là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc những kỹ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS. Có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.

Phần answer keys cuối sách giúp bạn check lại đáp án bài tập để củng cố và kiểm tra trình độ của bản thân. 

Đặc biệt, ngân hàng từ vựng cho từng bài tập cũng sẽ được cung cấp ở cuối mỗi quyển sách.

3. Get Ready for IELTS by Collins- 4 cuốn

Xem thêm:Các loại tính từ trong tiếng Anh – Cách sắp xếp vị trí trong câuTổng hợp các quy tắc phát âm tiếng Anh năm 2020Tổng hợp mẫu Những câu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

3.1. Get ready for IELTS listening

Sách get ready for IELTS listening pdf và get ready for IELTS listening audio được biên soạn nhằm nâng cao trình độ của các bạn có dự định thi IELTS trong tương lai.

Collins – Get Ready for IELTS Listening là cuốn sách hoàn hảo cho những người học trình độ thấp hơn muốn phát triển các kỹ năng cần thiết để thực hiện hiệu quả bài thi IELTS Listening.

Get ready for IELTS listening - Prepare for IELTSGet ready for IELTS listening - Prepare for IELTS
Get ready for IELTS listening – Prepare for IELTS

Loạt bài này tuân theo phương pháp học có hướng dẫn giúp học sinh truy cập vào khóa trả lời đầy đủ với các câu trả lời mẫu. Được phát triển bởi chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm.

Cũng giống như cuốn Reading, cuốn Listening vẫn gồm 12 unit tương ứng với 12 chủ đề trong IELTS.

Cuốn quyển sách get ready for IELTS listening answer sẽ có 4 bài review ôn tập – kiểm tra có đáp án – giải thích.

Từ đó, sẽ giúp người học các từ vựng cơ bản và cải thiện kỹ năng nghe vô cùng hiệu quả.

Nội dung sách:

 • Bộ sách Get Ready for IELTS Listening gồm 1 cuốn sách và 2 CDs file nghe.
 • Cuốn sách gồm 12 Units với các Topic quen thuộc thường xuất hiện trong kỳ thi IELTS như: Friends abroad, Food and Cooking, Shopping and spending…
 • Các phần cấu trúc bài thi IELTS được đưa vào khá kỹ thông qua các bài học.
 • Các tips giúp cải thiện kỹ năng nghe và thời gian làm bài tăng lên đáng kể.

3.2. Get ready for IELTS reading

Cuốn sách này dành cho ai?

Get ready for IELTS reading pdf được viết dành cho những bạn có band điểm 3.0-4.0 muốn đạt được điểm cao hơn. Sử dụng cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc sơ cấp cho bài thi IELTS Academic Reading.

Get ready for IELTS reading pdfGet ready for IELTS reading pdf
Get ready for IELTS reading pdf

Bạn có thể sử dụng Get Ready for IELTS Reading:

 • Là một quyển sách dành cho việc tự học. Chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch học tập chi tiết thông qua 12 unit để có thể tận dụng tốt đa nội dung từ quyển sách Get Ready for IELTS Reading.
 • Là khóa học bổ trợ kỹ năng đọc cho các lớp luyện thi IELTS. Cuốn sách có thể cung cấp đủ tài liệu cho khoảng 50 giờ hoạt động trên lớp.

Chuẩn bị cho IELTS Reading

 • Cuốn sách này bao gồm 12 đơn vị. Mỗi bài tập trung vào các chủ đề khác nhau, và những chủ đề này là những chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS.
 • Sau mỗi ba bài học, có một bài Đánh giá giúp bạn ôn tập lại kiến thức và các kỹ năng đã học trong các bài học trước.
 • Cuối sách là phần Practice test giúp bạn có cơ hội làm bài thi theo kiểu IELTS trong điều kiện kiểm tra.
 • Get ready for IELTS reading answer key có đầy đủ đáp án key ở cuối sách để bạn có thể kiểm tra câu trả lời của mình. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời khả thi cho các câu hỏi mở hơn và các câu trả lời gợi ý cho các câu hỏi luyện thi trong Phần 3 của mỗi đơn vị.
 • Bảng chú giải thuật ngữ ở cuối sách liệt kê các từ và cụm từ hữu ích cùng với định nghĩa của chúng.

3.3. Get ready for IELTS speaking

Giống như các kỹ năng khác, cuốn sách get ready for IELTS speaking pdf vẫn gồm 12 unit tương ứng với 12 topic thường gặp trong IELTS như Family, Freetime, Hometown….

Get ready for IELTS speakingGet ready for IELTS speaking
Get ready for IELTS speaking

Sau mỗi 3 Units, sẽ có 1 bài Review Unit giúp bạn ôn tập các kỹ năng đã được học trước đó.

Cuối sách là bài Kiểm tra thực hành, giúp bạn làm quen với kiểu dạng bài thi IELTS. Bạn có thể sử dụng Get Ready for IELTS Speaking:

 • Là một quyển sách phù hợp với những bạn có nhu cầu tự học. 

Chuẩn bị cho IELTS Speaking

 • Sách bao gồm một cuốn sách và một đĩa CD.
 • Cuốn sách gồm 12 đơn vị. Mỗi bài tập trung vào một chủ đề khác nhau và những chủ đề này là những chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS.
 • Sau mỗi ba bài học, có một bài Đánh giá giúp bạn ôn tập lại ngôn ngữ và các kỹ năng đã học trong các bài học trước.
 • Ở cuối sách, Bài kiểm tra thực hành cho bạn cơ hội làm bài kiểm tra kiểu IELTS trong điều kiện kiểm tra.
 • Có đầy đủ Đáp án key ở cuối sách để bạn có thể kiểm tra câu trả lời của mình. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các câu trả lời khả thi cho các câu hỏi kết thúc hơn và các câu trả lời gợi ý cho các câu hỏi luyện thi trong Phần 3 của mỗi bài.
 • Bảng chú giải thuật ngữ ở cuối sách liệt kê các từ hữu ích của mỗi đơn vị kèm theo định nghĩa của chúng.
 • Đĩa CD âm thanh chứa các bài nghe.

Xem thêm bài viết khác: Tải sách English Pronunciation in Use Elementary {PDF}

3.4. Get ready for IELTS writing

Collins – get ready for IELTS writing pdf là cuốn sách hoàn hảo dành cho những người học ở trình độ thấp hơn muốn phát triển các kỹ năng cần thiết để thực hiện hiệu quả bài thi IELTS Writing.

Get ready for IELTS writing pdfGet ready for IELTS writing pdf
Get ready for IELTS writing pdf

Đây là quyển sách hoàn hảo cho việc tự học, loạt bài này tuân theo phương pháp học có hướng dẫn giúp bạn có thể truy cập vào khóa trả lời đầy đủ với các câu trả lời mẫu. Được phát triển bởi các chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm, bộ sách này tin chắc sẽ đáp ứng nhu cầu ngôn ngữ cụ thể của người học ở cấp độ này.

 • Mười hai đơn vị tài liệu được phân loại cẩn thận dành cho các bạn có thể dễ dàng trong việc ôn tập, tất cả đều được hỗ trợ với các ví dụ rõ ràng.
 • Ngữ pháp và từ vựng IELTS chính cho bài thi Viết IELTS được cung cấp trong mỗi bài
 • Các mẹo và thông tin về bài kiểm tra thường xuyên trong mỗi bài.
 • Phần “Watch out” sẽ nêu bật các lỗi thường gặp của người học trong bài thi Viết IELTS.
 • Bốn đơn vị ôn tập để kiểm tra và củng cố sự hiểu biết về ngôn ngữ và kỹ năng chính cho bài thi Viết IELTS.
 • Bảng chú giải từ vựng cho mỗi đơn vị được cung cấp ở cuối sách Trình độ CEF: A2-B1.

Collins – Get Ready for IELTS Writing giúp người học tự tin vào năng lực viết cốt lõi của IELTS.

4. Link tải get ready for IELTS pdf: Tải trọn bộ 4 Ebook Miễn Phí

Các bạn tham khảo và tải sách full bộ 4 Cuốn sách get ready for IELTS PDF ở đây nhé:

Sách Get Ready For IELTS By Collins: Tải trọn bộ 4 Ebook Miễn Phí này thực sự đã đáp ứng được những mong muốn nguyện vọng của rất nhiều bạn muốn tự học để cải thiện tiếng Anh IELTS để đạt điểm số cao hơn.

Từ khóa tìm kiếm sách – Ebook Download trên Google.com:

Nếu bạn có thắc mắc có thể comment dưới bài viết https://tienganhduhoc.vn/ của chúng tôi nhé.

Chúc bạn tải sách thành công.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *