Review Ebook Mrvellous techniques for IELTS writing – Download miễn phí

Tải sách học IELTS ở đâu tốt và chất lượng luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều sĩ tử luyện thi IELTS, tuy có nhiều nguồn tài liệu IELTS để tham khảo nhưng sách vẫn là nguồn tài liệu đáng tin cậy và được nhiều bạn tin chọn đó là Mrvellous techniques for IELTS writing. Hiểu được điều đó, hôm nay tienganduhoc.vn sẽ gửi đến các bạn những review kèm link tải sách nhé.

 Ebook mMrvellous techniques for ielts writing Ebook mMrvellous techniques for ielts writing
Ebook mMrvellous techniques for ielts writing

1. Thông tin cơ bản của sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

Marvellous Techniques for IELTS Writing là bộ sách được thiết kế rất chi tiết, tỉ mỉ, có lộ trình học cụ thể, rõ ràng theo từng kỹ năng được phân bổ giúp bạn ôn thi cấp tốc có thể tăng band điểm một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên có một điểm lưu ý là sách chỉ phù hợp với những bạn đã có kiến thức IELTS đã có nền tảng về ôn luyện thi IELTS từ khoảng band 5 – 5.5.

Đây là cuốn sách vạn năng phù hợp hầu như với tất cả mọi người. Dù các em đang ở trình độ basic hay intermediate thì cuốn sách này vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ dành cho các bạn đang miệt mài tự học IELTS mà ngay cả các thầy cô giáo đang giảng dạy IELTS cũng hoàn toàn sử dụng được cuốn sách này như một phần trong bài giảng của mình. 

Tuy nhiên, nếu nói về đối tượng thích hợp nhất để sử dụng cuốn sách này thì đó là các bạn đang ở mức level 5 – 5.5 và muốn nâng band điểm của mình lên cao hơn cho các bạn.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo tham một số bài viết liên quan sau:

2. Sách Marvellous Techniques for IELTS Writing dành cho ai?

Marvellous Techniques for IELTS WritingMarvellous Techniques for IELTS Writing
Marvellous Techniques for IELTS Writing

Điểm nổi trội của cuốn sách này so với các cuốn khác như “Improve your IELTS Writing Skills 4.5 – 6.0” là sách được biên soạn theo song ngữ. Bên cạnh phần Tiếng anh là Tiếng Việt giải thích rất rõ để các bạn học hiểu được thấu đáo nội dung bài học. Điều này là cực kỳ cần thiết cho các bạn ở trình độ Basic.

Ngoài ra cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing còn gây ấn tượng với vai trò như một giáo viên dạy kĩ năng khi mà đến 1/4 sách là tập trung vào phân tích các tiêu chí chấm điểm của IELTS Writing (điều mà đến cả người bản ngữ nếu không biết thì cũng không thể đạt được điểm cao).

Tất cả các yếu tố về từ vựng, ngữ pháp, và cách phân đoạn, mạch lạc, cách xây dựng ý tưởng đều được tác giả hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ. Sách phân các dạng của Task 1 và Task 2 thành các chủ đề nhỏ, trước mỗi dạng đều có phân tích 4 tiêu chí chấm điểm. Từ đó, việc cung cấp các nguồn từ vựng, bài mẫu giải cho từng chủ đề cho đến cách triển khai ý từng dạng bài đều khá chi tiết so với các đầu sách khác.

3. Link tải sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

Không để bạn phải đợi lâu nữa, tienganhduhoc.vn sẽ gửi đến các bạn file sách miễn phí để tham khảo và tải sách ngay link bên dưới.

Trên đây là những thông tin về bộ sách Marvellous Techniques for IELTS Writing, Hocsinhgioi hi vọng rằng các bạn sẽ mau chóng tích lũy và trau dồi thật nhiều từ vựng cũng như cải thiện kiến thức về ngữ pháp Tiếng Anh để giao tiếp Tiếng Anh thật hiệu quả. Nếu có thắc mắc gì cứ để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể nhé. Chúc các bạn một buổi học vui vẻ!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *