Luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3, cấp 2 TPHCM

Cấp 2, cấp 3 là thời điểm vàng để các bạn học sinh học IELTS, bởi IELTS giúp các em phát triển các kỹ năng tiếng Anh, khả năng tư duy logic cũng như sự hiểu biết.

Trong bài viết hôm nay, Hocsinhgioi lý giải vì sao các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 nên luyện thi IELTS và mang đến một địa chỉ luyện thi uy tín cho các bạn tại TPHCM.  

Xem thêm các bài viết liên quan:

Luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3, cấp 2Luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3, cấp 2
Luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3, cấp 2

1. Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh IELTS với học sinh hiện nay

Sở hữu chứng chỉ tiếng Anh, đặc biệt là chứng chỉ IELTS hầu như là nhu cầu không thể thiếu của tất cả mọi người từ người đi làm, sinh viên đến các học sinh cấp 2, cấp 3. Đối với học sinh đang sinh sống tại TPHCM lại càng không thể bỏ qua loại chứng chỉ này bởi tầm quan trọng của nó.

1.1. Chứng chỉ IELTS hỗ trợ xin học bổng

Đầu tiên, thời điểm cấp 2, cấp 3 có rất nhiều học bổng, đặc biệt là học bổng du học. Để nắm bắt được cơ hội và chứng minh bản thân xứng đáng nhận được nguồn học bổng đó, các bạn học sinh nhất định phải có chứng chỉ IELTS.

Chứng chỉ IELTS là bắt buộc đối với một số học bổng, các học bổng không bắt buộc thì lại có rất nhiều người apply và để bản thân nổi bật trong số đó, các bạn phải sở hữu chứng chỉ IELTS.

1.2. Điều kiện đầu vào cho các chương trình học ở nước ngoài

Khi học ở nước ngoài, từ giảng viên, giáo trình, tài liệu đến bạn học xung quanh đều sử dụng tiếng Anh, nếu không có tiếng Anh bạn sẽ bỏ lỡ những kiến thức trên lớp. Vì vậy hầu hết các chương trình học ở nước ngoài đều đòi hỏi chứng chỉ IELTS. Nếu không có, bạn phải tham gia vào lớp học dự bị và tốn khá nhiều thời gian.

Điểm IELTS cần đạt để đi du học hiện nay vào khoảng 5.5 – 6.5, ở mức điểm này, bạn có khả năng vận dụng từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh vào các trường hợp trong cuộc sống, cũng như kỹ năng nghe- hiểu, ghi chép để theo dõi các bài giảng ở lớp của các thầy cô.

Đối với các bạn cấp 3 muốn học tập trong các trường đại học quốc tế tại Việt Nam hoặc các chương trình chất lượng cao. Thì ngày nay các chương trình ấy đều đòi hỏi chứng chỉ IELTS từ 6.0 – 6.5 trở lên.

Nếu không đạt mức đầu vào tiếng Anh này, bạn phải học đến khi nào đạt chuẩn tiếng Anh đó mới được học chương trình đào tạo chính thức. Vì vậy việc bắt đầu học IELTS từ cấp 2, cấp 3 là rất quan trọng.

1.3. Tuyển thẳng vào các trường đại học Top đầu

Hiện nay hình thức ưu tiên xét tuyển bằng học bạ tại các trường đại học là rất phổ biến, kể cả một số trường danh giá, top đầu cả nước như Ngoại thương, Bách Khoa,… Một trong những tiêu chí ưu tiên xét tuyển chính là có chứng chỉ IELTS. Điều đó có nghĩa là, khi có chứng chỉ IELTS, các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 có thể đượctuyển thẳng vào các trường đại học.

1.4. Hỗ trợ thi THPT Quốc gia, miễn thi THPT Quốc gia

Khi luyện thi IELTS, bạn phải học rất nhiều từ vựng, rất nhiều cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến nâng cao. Mà tiếng Anh cũng là một môn trong tổ hợp thi THPT Quốc gia dùng để xét tốt nghiệp, xét đậu vào các trường đại học. Nên việc học IELTS này không bao giờ là phí phạm và tốn thời giờ của các bạn học sinh. Học IELTS sẽ giúp các bạn làm bài thi THPT Quốc gia của mình tốt hơn.

Ngoài ra, khi có chứng chỉ IELTS 4.0 bạn còn được miễn thi THPT Quốc gia đối với bài thi tiếng Anh. Thí sinh được miễn thi bài thi Ngoại ngữ sẽ tính 10 điểm cho bài thi này để xét công nhận tốt nghiệp THPT.

1.5. Cơ hội có công việc tốt trong tương lai

Với sự hội nhập hóa như hiện nay, nhận được nhiều sự đầu tư từ nước ngoài, hầu hết các công ty tại Việt Nam đều đặt điều kiện ứng viên phải có chứng chỉ IELTS. Chứng chỉ IELTs giúp các bạn có thể giao tiếp, làm việc với các đối tác nước ngoài, đọc và nghiên cứu tài liệu.

Có chứng chỉ IELTS, bạn sẽ nắm bắt được các cơ hội trong công việc, có được mức lương như mong đợi và tự tin hơn trong công việc.

2. Học sinh cấp 2 và cấp 3 – Sự lựa chọn trung tâm IELTS

Từ những nhu cầu thiết yếu trong học tập, trong cuộc sống đặt ra như trên, các bạn học sinh cần phải tìm kiếm một khóa học IELTS và rèn luyện từ bây giờ. Bên cạnh đó, tại thời điểm học cấp 2 và những năm đầu cấp 3 so với sau này, các bạn có nhiều thời gian và dễ sắp xếp lịch trình hơn. Vậy hãy tận dụng thời gian đó để trau dồi kiến thức tiếng Anh từ bây giờ.

Xem thêm Review về khóa học IELTS tại Vietop

2.1. Lý do lựa chọn trung tâm IELTS Vietop ôn luyện IELTS cho trẻ

Lựa chọn trung tâm đào tạo IELTS nào cho con, em là nỗi lo lớn nhất của các bậc phụ huynh. Bởi ngày nay sự xuất hiện của các trung tâm tiếng Anh ngày càng nhiều, tìm kiếm một địa chỉ luyện thi uy tín, chất lượng không phải điều dễ dàng.

Tienganhduhoc.vn mang đến bạn trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại TPHCM mà các bạn có thể tin tưởng bởi chất lượng mà trung tâm mang đến.

Như vậy, tại sao lại phải lựa chọn trung tâm IELTS Vietop ôn luyện IELTS cho trẻ?

Mỗi lớp học tối đa chỉ 6 – 8 học viên

Ở độ tuổi này, các bạn thường bị phân tâm bởi môi trường xung quanh, nếu một lớp học quá đông, các bạn dễ lơ là và giáo viên cũng không thể kiểm soát hết.

Vì vậy với tiêu chí ưu tiên chất lượng, khả năng có thể áp dụng các bài tập ngay trên lớp. Mỗi lớp học của IELTS Vietop tối đa chỉ từ 6 – 8 học viên giúp các bạn có nhiều thời gian để trao đổi với giảng viên, nhận được nhiều sự quan tâm nhất, được theo dõi sát sao, đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi môi trường quá đông.

Trung tâm luyện thi IELTS VietopTrung tâm luyện thi IELTS Vietop
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều năm giảng dạy IELTS

Đối với bài thi IELTS là giúp bạn nêu quan điểm cá nhân, nhận thức của mình về vấn đề nào đó. Trong khi các bạn học sinh ở cấp 2 còn quá nhỏ.

Đội ngũ giảng viên của IELTS Vietop là đội ngũ được tuyển chọn gắt gao, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy, kiến thức mới nhất. Không chỉ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mà còn có kiến thức xã hội rộng lớn.

Các bạn học sinh sẽ được nghe thầy cô chia sẻ trãi nghiệm chân thực, giúp phát triển tư duy, nhận thức, hình thành quan điểm cá nhân một cách đầy đủ hơn về xã hội.

Bên cạnh đó, thầy cô luôn gần gũi, vui vẻ, lựa chọn cách truyền tải dễ hiểu nhất, mới mẻ và không gây nhàm chán. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các bạn có thể áp dụng kiến thức vào ngay bài làm của mình, sử dụng thời gian một cách hiệu quả.

Cơ sở vật chất hiện đại

IELTS Vietop có 5 cơ sở tại các quận Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp và Quận 10 thuận tiện cho việc di chuyển của các bạn.

Xem ngay: Nên học IELTS ở đâu tại Gò Vấp TPHCM

Bên cạnh đó, nhằm mang đến môi trường học tập tốt nhất, IELTS Vietop trang bị các cơ sở vật chất hiện đại. Mỗi lớp học đều có đầy đủ những vật dụng thiết yếu cho việc học. Phong cách trang trí ấm áp gần gũi, bàn ghế được thiết kế thuận tiện cho việc tương tác, thảo luận với giáo viên và các bạn cùng lớp.

Khi đến với IELTS Vietop, các bạn không cần phải lo nghĩ về giáo trình. Mọi giáo trình học tập sẽ được tặng kèm theo khi đăng ký khóa học.

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng

Và một lí do nữa khiến các bậc phụ huynh, các bạn học sinh phải tin tưởng IELTS Vietop chính là các bạn sẽ được cam kết điểm chuẩn đầu ra như các bạn mong muốn bằng hợp đồng pháp lý. Nếu không đạt mức điểm đó, các bạn hoàn toàn được học lại đến khi đạt được thì thôi.

2.2. Lộ trình khóa học luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2, cấp 3

Bởi các lý do trên, các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 nên tham gia các khóa học luyện thi IELTS để nắm bắt những cơ hội trong tương lai.

Đến với IELTS Vietop, đầu tiên các bạn sẽ được test thử trình độ. Sau đó sẽ được các tư vấn viên tư vấn một cách tận tình nhất về các khóa học phù hợp với mong muốn chuẩn đầu ra của các bạn.

Như vậy, đối với các bạn học sinh mong muốn học IELTS thì không thể bỏ qua khóa học IELTS Youth tại IELTS Vietop.

Khóa học IELTS Youth

 • Cam kết tối thiểu thi đầu ra IELTS 6.5. Lớp luyện thi IELTS dành riêng cho học sinh cấp 2, cấp 3.
 • Giáo trình được biên soạn dựa trên kho đề thi thật từ tổ chức thi IDP và British Council.
 • Lộ trình học đã được nghiên cứu và sắp xếp hợp lý để đảm bảo cho học viên có thời gian học vừa phải, không bị quá tải với các kiến thức ở trên ghế nhà trường.
 • Cam kết không đốt cháy giai đoạn, giúp cho học viên tiếp thu kiến thức và có nền tảng tiếng Anh vững chắc để có thể đạt được mục tiêu của mình.

Xem ngay: Khóa học luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 2, cấp 3

Ngoài ra các bạn học sinh có thể tham khảo thêm các khóa học phù hợp sau:

Khóa học IELTS Cấp tốc

Khóa học này phù hợp với các bạn đang chuẩn bị cho hồ sơ xin học bổng, hồ sơ du học hoặc các hồ sơ xét tuyển. Cam kết tăng ít nhất 0.5 – 1.0 band score IELTS cho tất cả học viên chỉ sau 1 tháng học.

Khóa học IELTS 1 kèm 1

Nếu các bạn học sinh dễ phân tâm bởi môi trường xung quanh, khóa học IELTS 1 kèm 1 là sự lựa chọn tốt nhất. Khóa học này còn phù hợp với các bạn có lịch học dày đặt, không thể sắp xếp theo lịch trình trung tâm.

Đối với các bạn học sinh, thường có buổi học bù đột xuất. Không sao cả, các bạn có thể sắp xếp thời gian học với giảng viên. Nếu hôm đó bận, các bạn có thể bù lại vào hôm khác mà không bị mất bài học.

2.3. Đánh giá nhận xét từ phụ huynh đã cho con học tại IELTS Vietop

Với 7 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chứng chỉ IELTS, Vietop đã có hơn 10.000 học viên hoàn thành khóa học với chuẩn đầu ra trung bình 6.5, một số đạt thành tích 7.0, 8.0.

IELTS Vietop rất vui khi nhận được những đánh giá tích cực từ phụ huynh đã cho con tham gia các khóa học tại đây và từ các bạn học sinh, sinh viên đã trực tiếp học tại IELTS Vietop.

Nguyễn Hoàng Anh Tuấn – Th.s Ngôn ngữ học Đại học Newcastle – Anh    

“Cảm ơn Vietop vì đã giúp mình đạt được band 8.0. Khoảng thời gian học tại Vietop là một kỉ niệm rất đáng nhớ. Việc học tập luôn được các chị nhân viên quan tâm kĩ lưỡng và nhiệt tình. Vietop xứng đáng là một địa chỉ học IELTS đáng tin cậy hàng đầu tại Tp. HCM hiện nay. Các bạn đang có nhu cầu học IELTS để đi du học hoặc định cư cần lấy bằng nhanh thì đây chính là lựa chọn đó.”

Nguyễn Ngọc Thảo Vy – Học sinh cấp 3    

“Trước đây trình độ Anh văn của mình rất yếu nhưng từ khi được học tập và rèn luyện với các thầy cô ở đây, hiện giờ mình đã có thể tự tin giao tiếp và thực hiện được ước mơ của mình. Cảm ơn các thầy cô cũng như các anh chị luôn quan tâm và thấu hiểu, hỗ trợ học viên hết mình. Chúc Vietop ngày càng phát triển hơn nữa. I love Vietop”

Tâm Trịnh – Học sinh cấp 3    

“Ngay từ đầu mình khá là yếu môn writing trong ielts mình thường không có nhiều ý để làm bài và rất dễ bị nghẹn câu. Nhưng sau khi học ở Vietop mình đã có thể đạt được điểm mong muốn nên mình khuyên các bạn cũng nên học ở đây nếu muốn cải thiện điểm ielts của mình. Riêng về các anh chị ở Vietop, em cảm ơn các anh chị đã giúp đỡ ủng hộ em thời gian qua”

2.4. Đăng ký nhận tư vấn về việc luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3 & cấp 2

Như vậy, tất cả mọi người đều nên có chứng chỉ tiếng Anh IELTS, đặc biệt đối với học sinh cấp 2, cấp 3 bởi sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho tương lai các em.

Hãy đăng ký ngay để nhận tư vấn chi tiết nhất về các khóa học hoặc sắp xếp lịch thi thử tại IELTS Vietop cho học sinh cấp 3, cấp 2.

Bạn có thể:Đăng ký nhận tư vấn và thi thử miễn phí tại Vietop

Khóa học IELTS cho học sinh cấp 2Khóa học IELTS cho học sinh cấp 2
Khóa học IELTS cho học sinh cấp 2

3. Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS học sinh cấp 2 và cấp 3 Tại TPHCM

IELTS Vietop nay đã có 4 cơ sở tại các quận trên địa bàn TPHCM.

Để có những trãi nghiệm chân thật hơn với IELTS Vietop, các bạn có thể đến các cơ sở của trung tâm luyện thi IELTS Vietop trên địa bàn TPHCM.

 • IELTS Vietop Phú Nhuận

Địa chỉ: 70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.

 • IELTS Vietop Tân Bình

Địa chỉ: 488/13 Cộng Hoà, P13, Tân Bình.

 • IELTS Vietop Gò Vấp

Địa chỉ: 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.

 • IELTS Vietop Quận 10

Địa chỉ: 769 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10.

Các bạn có thể liên hệ số Hotline: 0899 172 227 để nhận tư vấn ngay nhé.

Các bạn học sinh là những người nên tham gia khóa học luyện thi IELTS để nắm bắt các cơ hội trong tương lai. Tienganhduhoc.vn hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm động lực để luyện thi IELTS. Chúc các bạn học tốt và tìm kiếm được trung tâm uy tín, hiệu quả.  

Similar Posts

7 Comments

 1. I’ve been surfing on-line greater than three hours
  nowadays, yet I never found any attention-grabbing article like yours.
  It’s pretty value enough for me. In my opinion, if all web owners and bloggers made excellent content as you probably did, the web will be much more useful than ever before.

 2. Heya i’m for the first time here. I found this board and I find It really useful & it helped me out a lot.

  I hope to give something back and aid others like you aided me.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *