Ebook Cập nhật 400 từ vựng Toeic Update 2020 [PDF] tải miễn phí

Ebook này do tập thể các Admin của Group: “Cùng học IELTS 990” biên soạn nhằm mục đích muốn giúp đỡ các bạn có ý định tự luyện Toeic và từ vựng tại nhà có một nguồn tài liệu hiệu quả và sát thực hơn trong giai đoạn mà những cuốn sách từ vựng trên thị trường hiện tại đã quá cũ và không phù hợp với đề thi TOEIC hiện tại nữa. Cùng đón xem nhé!

Giới thiệu sách Ebook 400 từ vựng Toeic Update 2020

Quyển Ebook này gồm 400 từ vựng trọng điểm xuuất hiện dưới những đề thi thật Toeic tại Việt Nam vừa mới đây và được chia theo từng Part theo mức độ xuất hiện của chúng để những bạn tiện theo dõi.

Tất cả TỪ VỰNG đều được phiên âm, dịch nghĩa, ví như và cả hình ảnh minh họa đầy đủ để những bạn có thể hiểu cặn kẽ về mỗi từ dưới cuốn Ebook này.

Xem thêm các đầu sách ôn luyện TOEIC nhé:

Hướng dẫn sử dụng sách

  • Quyển Ebook 400 từ vựng Toeic xuất hiện trong các đề thi thật TOEIC ở Việt Nam gần đây và được chia theo từng Part theo mức độ xuất hiện của các từ vựng để các bạn tiện theo dõi.
  • Tất cả từ vựng đều được phiên âm, dịch nghĩa, ví dụ và cả hình ảnh minh họa cụ thể để các bạn có thể hiểu cặn kẽ về mỗi từ trong cuốn Ebook này.

Download Ebook Cập nhật 400 từ vựng Toeic Update 2020

Các bạn xem qua nội dung cuốn sách nhé:

tailieuielts.com

Sức mạnh của những bài hát về tình yêu là điều khó chối cãi. Từng giai điệu, lời nhạc luôn chất chứa nhiều ý nghĩa giúp đọng lại trong lòng những người thưởng thức một cảm xúc bồi hồi khó
Bạn đang chưa biết lựa chọn tên tiếng Anh nào để đặt tên cho con trai? Bạn muốn đặt cho con trai yêu quý một tên tiếng Anh thật hay, mạnh mẽ và ý nghĩa nhất? Vậy các bạn hãy

Similar Posts

22 Comments

  1. I like what you guys are up too. Such smart work and reporting! Carry on the superb works guys I have incorporated you guys to my blogroll. I think it will improve the value of my web site :).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *