Download trọn bộ Practical IELTS Strategies {PDF}: Speaking, Reading, Writing, Listening

Practical Strategies là bộ sách giúp rèn luyện 4 kỹ năng cốt lõi trong IELTS bao gồm IELTS Speaking, Reading, Writing Task 1, Task 2. Phù hợp với những bạn muốn tự ôn luyện thi IELTS, hãy theo dõi bài viết để Download trọn bộ Practical IELTS Strategies {PDF}: Speaking, Reading, Writing, Listening ở cuối bài nhé: Sẽ có File audio ở Link tải tổng hợp nhé và có link tải file PDF riêng từng Ebook nếu bạn tải từng cuốn.

Bộ sách được viết bởi tác giả Andrew Guilfoyle – giảng viên của trường đại học Cambridge, là giáo viên có kinh nghiệm dạy tiếng Anh gần 30 năm, thầy có nhiều nghiên cứu chuyên sâu về Ngôn Ngữ Anh.

Download trọn bộ Practical IELTS StrategiesDownload trọn bộ Practical IELTS Strategies
Download trọn bộ Practical IELTS Strategies

1. Thông tin về Practical IELTS Strategies: IELTS Test Practice Book

Tên bộ sách: Practical IELTS Strategies

Tác giả: Andrew Guilfoyle

Tổng số sách: 5 cuốn

Sách phù hợp cho: 3.0 IELTS trở lên

Nội dung sách: Bộ sách practical IELTS strategies có 5 cuốn phân chia theo những kỹ năng Reading, Writing và Speaking, và cuốn Practice Test.

Ưu điểm: Sách phân chia các bài học một cách tỉ mỉ theo từng kỹ năng kèm theo là các chiến lược đơn giản nhưng mang lại kết quả hiệu quả, giúp người học đạt điểm số tối ưu trong bài thi IELTS.

Nhược điểm: Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên yêu cầu người học phải có trình độ kiến thức tiếng Anh căn bản thì mới có thể dễ dàng thu nạp kiến thức được.

Link tải: Các bạn có thể tham khảo link tải trọn bộ sách ở cuối bài viết các bạn nhé!

Practical IELTS strategies pdfPractical IELTS strategies pdf
Practical IELTS strategies pdf

Bộ sách Practical Strategies sau vài lần tái bản thid hiện nay đang có năm cuốn được phân chia theo ba kỹ năng và một cuốn luyện đề chứa các bài test cho cả bốn kỹ năng. Bao gồm IELTS Speaking, Reading, Writing Task 1, Writing Task 2 và sách luyện đề chung.

Bộ sách được viết bởi tác giả Andrew Guilfoyle – giảng viên của trường đại học Cambridge, là giáo viên có kinh nghiệm dạy tiếng Anh gần 30 năm, đặc biệt có nhiều nghiên cứu chuyên sâu về IELTS.

Chính vì thế, bộ sách do Andrew Guilfoyle thiết kế vừa cung cấp những thông tin cần thiết nhất về kỳ thi IELTS, nhưng cũng đồng thời đưa ra cách rèn luyện và ôn tập thi IELTS hiệu quả  giúp nâng cao trình độ mỗi kỹ năng. 

Bên cạnh đó, bộ tài liệu còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, cùng chiến lược đạt điểm cao giúp các bạn luyện thi IELTS đạt điểm số mà mình mong muốn.

 • Practical: nghĩa là liên kết với các hình thức thực tế, chính xác và hợp lý và có khả năng thành công cao.
 • Strategy: Nghĩa là một kế hoạch nhằm đạt được mục đích cụ thể.

Hai keyword ở trên cũng chính là tinh thần mà sách muốn mang lại cho người đọc, có quyển sách trong tay bạn sẽ có được kiến thức thực tế và chiến lược làm bài hiệu quả nhất để chinh phục bài thi IELTS 4 kỹ năng và đạt được “target” như mong đợi.

4 cuốn đầu tiên được viết theo cấu trúc chung cho mỗi phần thi trong kỳ thi IELTS bao gồm 3 kỹ năng Speaking, Reading và Writing. Mỗi cuốn sách sẽ mang đến cho bạn:

 • 20 Tips học và làm bài thi cho từng phần Reading, Speaking, Writing, theo các dạng, phân tích, thảo luận chi tiết.
 • 40 bài tập và câu trả lời chính xác, kèm phân tích tỉ mỉ giúp bạn có được kinh nghiệm làm bài thi hiệu quả.
 • Phần câu trả lời còn kèm theo từ vựng mở rộng, phụ lục và thảo luận.
 • Cuối cùng là tóm tắt bài học và minh họa mẹo làm bài bằng hành động, tranh sinh động, dễ áp dụng trong bài thi IELTS.

1.1. Cuốn Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading

Practical IELTS strategies – IELTS Reading này trên hết (như tên gọi) mang tính thực tiễn và chiến lược, đưa ra một khuôn khổ rõ ràng và có thể đạt được để tối đa hóa điểm của bạn trong bài thi đọc IELTS. Sách được trình bày khá rõ ràng, cung cấp các tips có thể  áp dụng trong Reading IELTS. Phù hợp với các bạn nào chưa định hình được cách học Reading tốt thì nên tham khảo.

Practical IELTS Strategies 1 - IELTS ReadingPractical IELTS Strategies 1 - IELTS Reading
Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading

Cuốn sách này có:

 • 20 mẹo làm bài, mỗi mẹo được phát triển và xây dựng trên cái đã có trước đó, được hỗ trợ bởi phân tích và thảo luận nếu có.
 • Hơn 40 bài tập có đáp án, cũng được phân tích và thảo luận.
 • Bản tóm tắt cuối cùng và minh chứng minh hiệu quả của tất cả các mẹo sử dụng.
 • Phần câu trả lời mở rộng và phần phụ lục, có phân tích và thảo luận.

1.2. Cuốn Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking

Đây là quyển sách IELTS về kỹ năng Speaking rất hay và thực tế. Sách chủ yếu nói về các chiến lược và kỹ năng người học cần có khi thực hành kỹ năng nói. Tác giả trình bày sách dưới dạng liệt kê. 

Ở mỗi chiến lược làm bài, tác giả cho ví dụ để chứng minh sự hữu ích của cách làm đó và một vài bài tập nhỏ để người đọc thực hành thử. 

Practical IELTS Strategies 2 - IELTS SpeakingPractical IELTS Strategies 2 - IELTS Speaking
Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking

Khác với những sách IELTS Speaking khác, sách chia sẻ những kinh nghiệm của tác giả chứ không đơn thuần chỉ có bài tập và đáp án nên người đọc sẽ cảm thấy rất gần gũi và dễ tiếp thu, có thể đạt được để tối đa hóa điểm số của bạn trong bài thi nói IELTS. 

Cấu trúc sách Speaking được tổ chức tương tự như cuốn Reading, cuốn thứ 2 – IELTS Speaking này sẽ tổng hợp bài tập đa dạng, với hơn 20 tips dành cho 3 phần Part 1, 2 và 3 của bài thi IELTS Speaking. Kèm theo đó là 45 bài luyện tập từ cơ bản đến nâng cao, để bạn áp dụng ngay lý thuyết vào thực hành giúp ghi nhớ tốt hơn.

Cuối cùng chính là phần nổi bật nhất trong quyển sách đó là “Bring It All Together”, giúp tổng hợp lại toàn bộ các mẹo làm bài mà bạn đã học được. Kết hợp với 4 bài Test giúp bạn hệ thống lại kiến thức, cũng như kiểm tra khả năng ghi nhớ và vận dụng các mẹo đã học trong thực tế.

Xem thêm bài viết khác:Tải sách Cambridge IELTS trọn bộ 15 quyển (PDF + Audio) Miễn phíListening strategies for the IELTS test bản đẹp – Tải trọn bộ full miễn phíTổng hợp mẫu Những câu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

1.3. Cuốn Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1

Practical IELTS Strategies 3 - IELTS Writing task 1Practical IELTS Strategies 3 - IELTS Writing task 1
Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1

Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1 mang tính thực tiễn và chiến lược, đưa ra một khuôn khổ rõ ràng và có thể đạt được để tối đa hóa điểm số của bạn trong IELTS Writing Task 1.

Quyển sách Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1 sẽ phù hợp với những bạn mới bước đầu làm quen với IELTS nhưng có mong muốn đạt band điểm IELTS tương đối từ từ 6.0 và có thể là 9.0 IELTS. Nội dung của quyển sách xoay quanh cách phân bổ nội dung cho một bài viết hoàn chỉnh, giúp mở rộng vốn từ vựng, nâng tầm học thuật. Bên cạnh đó 20 lời khuyên hữu ích để phát triển, thiết lập ý trong bài viết là điều bạn cần chú ý. 

Bạn sẽ tìm thấy 40 dạng bài tập, bài mẫu IELTS Writing Task 1 xuất sắc trong cuốn sách này. Những dạng bài tập, bài mẫu trong sách được thiết kế một cách xúc tích, logic nhất. Các lỗi sai tiêu biểu mà người thi thường mắc phải cũng được tác giả chỉ ra và phân tích cụ thể, đây sẽ là bí quyết giúp bạn tiếp cận cách viết, suy nghĩ như một người bản xứ thực sự.

Ngoài ra, ở cuối quyển sách còn có phần Summarising Exercise, đây là phần quan trọng và ăn điểm của quyển sách này. Phần này giúp tổng hợp các bài tập và đưa ra các bài mẫu trả lời hay, chi tiết nhất. Nhờ đó bạn sẽ biết thêm nhiều phương hướng khác nhau để giải quyết cùng một dạng bài được đưa ra.

1.4. Cuốn Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2

Cuốn Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2 được viết khá dễ hiểu, rõ ràng và mạch lạc. Nội dung được chia ra nhiều phần giúp các bạn dễ đọc và tiếp thu kiến thức  hơn. Bên cạnh đó  mỗi phần đều có bài tập để mình thực hành sẽ giúp bạn tổng hợp kiến thức tốt hơn. 

Practical IELTS Strategies 4 - IELTS Writing task 2Practical IELTS Strategies 4 - IELTS Writing task 2
Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2

Sách còn cung cấp những mẹo hay hữu dụng để người đọc có thể rút kinh nghiệm cho kỳ thi IELTS thật. Những mẹo này cũng được tác giả phân tích kỹ càng, dễ hiểu.

Sách Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2 giúp:

 • Gia tăng vốn từ vựng, nâng tầm ngôn ngữ tiếng Anh học thuật.
 • Giúp phân loại các dạng bài viết, cùng cấu trúc ngữ pháp, câu từ quan trọng có trong bài viết Writing Task 2.
 • Cung cấp những bẫy cần tránh khi làm bài IELTS Writing Task 2.

1.5. Cuốn Practical IELTS strategies 5 – IELTS test practice book audio

Cuốn sách Practical IELTS strategies 5 – IELTS test practice book được xem là “vũ khí” khi nó thích hợp với những người có kỹ năng làm bài còn kém và cần tổng hợp lại kiến thức trước kì thi IELTS chính thức. Với cách trình bày gần gũi, các dạng bài tập được đưa ra hứa hẹn sẽ giúp tổng hợp kiến thức một cách tổng quan nhất. Bên cạnh đó vì hiểu rõ được tâm tư của người học nên tác giả  đã thiết kế cấu trúc bài rất thông minh, giúp người học có thể tự học hiệu quả. 

Practical IELTS Strategies 5 - IELTS test practice book audioPractical IELTS Strategies 5 - IELTS test practice book audio
Practical IELTS Strategies 5 – IELTS test practice book audio

Kiến thức thực tế và chiến lược làm bài hiệu quả là những gì bạn có được thông qua cuốn sách luyện thi IELTS.

Ngoài sáu bài kiểm tra IELTS hoàn chỉnh mà sách cung cấp, cuốn sách này giúp:

 • Điểm lại một số chiến lược đọc hiểu được giới thiệu trong IELTS Reading.
 • Các câu trả lời mẫu cho tất cả các bài viết, với nhận xét, phân tích và bài tập về từ vựng rõ ràng.
 • Câu trả lời mẫu cho một số câu hỏi trong Part 1 của bài kiểm tra nói, tương tự với phần nhận xét, phân tích và bài tập từ vựng.
 • Các Listening scripts trong phần đáp án.
Xem thêm:Basic IELTS – Sách ôn luyện thi IELTS làm bài test cơ bảnTại sao tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế? Top 6 lý do ít ai biết

2. Link tải trọn bộ Practical IELTS Strategies {PDF}: Speaking, Reading, Writing, Listening

Các bạn có thể tham khảo và tải trọn bộ sách Practical IELTS Strategies ở đây nhé:

Link tải trọn bộ Practical IELTS Strategies PDF và Audio: Tại đây

Các bạn có thểm xem thêm bản xem trước PDF dưới đây và có link tải riêng từng cuốn sách ebook nhé:

Link tải trọn bộ Practice IELTS Strategies

Tienganhduhoc.vn đã tổng hợp trọn bộ 5 cuốn Practice IELTS Strategies, các bạn có thể tải trọn bộ

Nếu không bạn có thể tải từng cuốn theo links bên dưới:

 • ➨ Practice IELTS Reading Strategies: DOWNLOAD
 • ➨ Practice IELTS Speaking Strategies: DOWNLOAD
 • ➨ Practice IELTS Writing Task 1 Strategies: DOWNLOAD
 • ➨ Practice IELTS Writing Task 2 Strategies: DOWNLOAD
 • ➨ IELTS Test Practice Book: DOWNLOAD AUDIO

Với những gì tienganhduhoc.vn đã chia sẻ về bộ sách Practical IELTS Strategies {PDF}: Speaking, Reading, Writing, Listening ở trên. Mong rằng đã giúp bạn có thêm tài liệu bổ ích cho bản thân trong quá trình tự ôn luyện thi IELTS.  Chúc các bạn học tốt!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *