Download Trọn bộ Collins for IELTS – Reading, Writing, Listening, Speaking and Vocabulary

Collins for IELTS – Reading, Writing, Listening, Speaking and Vocabulary chính là tài liệu luyện thi tiếng Anh mà bất cứ người học nào mong muốn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS không thể bỏ qua. Bộ giáo trình này sẽ phù hợp cho những người học ở trình độ CEFR B1 tương đương với band điểm 5–5.5, những người đang hướng tới band điểm 6 trở lên. Việc học vào ôn luyện kiến thức IELTS sẽ trở nên dễ dàng hơn thông qua các bài thực hành, các chiến lược và mẹo làm bài thi thực tế để cải thiện điểm IELTS của bạn. 

IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh hàng đầu thế giới dành cho giáo dục đại học và du học và được tổ chức tại hơn 135 quốc gia. Collins for IELTS là cuốn sách tự học dành cho người học tiếng Anh có kế hoạch tham gia học phần học thuật của bài thi IELTS. 

Download Trọn bộ Collins for IELTSDownload Trọn bộ Collins for IELTS
Download Trọn bộ Collins for IELTS

1. Thông tin về sách Collins for IELTS

 • Tên sách: trọn bộ Collins for IELTS – Reading, Writing, Listening, Speaking and Vocabulary
 • Tác giả: Collins Cobuild
 • Tổng số sách: Hiện tại IELTS Collins có 5 cuốn trong bài viết hôm nay
 • Nội dung: Mỗi quyển sách sẽ có những chức năng riêng như: cung cấp từ vựng, kiến thức 4 kỹ năng của bài luyện thi IELTS
 • Sách phù hợp: Sách sẽ phù hợp với những bạn có band điểm IELTS từ 4.0 – 4.5 trở lên

Bộ sách Collins For IELTS được thiết kế chia thành 9 quyển gồm có:

 • Collins – Vocabulary for IELTS
 • Collins grammar for IELTS
 • Collins – Reading for IELTS
 • Collins – Writing for IELTS
 • Collins – Listening for IELTS
 • Collins – Speaking for IELTS
 • Collins Practice Test for IELTS
 • Collins Cobuild keywords for IELTS book 1 starter pdf
 • Work Your Idioms Collin

2. Ai sẽ phù hợp với giáo trình Collins for IELTS

Bộ giáo trình Collins for IELTSBộ giáo trình Collins for IELTS
Bộ giáo trình Collins for IELTS

Collins for IELTS – Reading, Writing, Listening, Speaking and Vocabulary chính là tài liệu luyện thi tiếng Anh mà bất cứ người học nào mong muốn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS không thể bỏ qua. Bộ giáo trình này sẽ phù hợp cho những người học ở trình độ CEFR B1 tương đương với band điểm 5–5.5, những người đang hướng tới band điểm 6.0 trở lên. Việc học vào ôn luyện kiến thức IELTS sẽ trở nên dễ dàng hơn thông qua các bài thực hành, các chiến lược và mẹo làm bài thi thực tế để cải thiện điểm IELTS của bạn.

Nhưng hôm nay tienganhduhoc.vn sẽ chỉ review cho bạn 5 trong 9 cuốn của Collins for IELTS để tránh loãng thông tin, và 5 quyển này được xem là hay nhất trong bộ sách: Collins – Reading, writing, listening, speaking và vocabulary, mỗi quyển lại có một thế mạnh riêng và được chia thành các chủ đề khác nhau theo từng cấp độ từ mức dễ đến khó dần. Việc này sẽ giúp bạn có thể đề ra phương hướng học tập, ôn luyện cũng như hệ thống lại kiến thức cho bản thân từ cơ bản tới nâng cao. 

Bên cạnh đó, bộ giáo trình hôm nay tienganhduhoc.vn review còn có một ưu điểm nữa đó chính là sách được trình bày rất khoa học, logic, có đầy đủ các dạng bài kiểm tra xuất hiện trong bài thi IELTS nên rất tiện lợi cho việc học tập và nghiên cứu từng dạng bài cụ thể của các bạn. Cụ thể hơn sau đây sẽ là những đánh giá của chúng tôi về mỗi quyển.

3. Hướng dẫn học sách Collins for IELTS hiệu quả nhất

Để học sách Collins for IELTS đạt hiệu quả nhất thì trước hết bạn cần có phương pháp học cụ thể cho từng quyển trong bộ sách này, sau đó lên lịch học phù hợp với thời gian biểu của bản.

Xem thêm các bài viết liên quan khác:

3.1. Collins reading for IELTS

 Collins Reading for IELTS pdf Collins Reading for IELTS pdf
Collins Reading for IELTS pdf

Đầu tiên là quyển Collins reading for IELTS, tổng quan về cuốn sách bao gồm có 12 bài họ, trong đó có 11 bài học sẽ xuất hiện các topic hay chủ đề thường xuyên “điểm mặt” trong đề thi IELTS với tần suất dày đặc, kèm theo đó là  1 unit về thi thử IELTS, để giúp bạn có thể tự luyện tập và kiểm tra được năng lực của bản thân để biết được trình độ của mình đang ở mức nào, từ đó phát huy được điểm mạnh cũng như dần khắc phục được những điểm còn thiếu sót của bản thân đối với kỹ năng đọc hiểu IELTS.

 • Sử dụng sách để ôn tập kỹ năng reading theo từng dạng bài tập và chủ đề thường gặp trong đề thi. 
 • Bạn sẽ có được nguồn tài liệu tham khảo như:  bài đọc theo nhiều topic đa dạng, những dạng đề quen thuộc để có thể tự học và làm bài.
 • Những tips đi kèm cũng sẽ giúp bạn tự làm bài Reading đạt hiệu quả cao hơn.
 • Việc phân chia bài học theo chủ đề, dạng bài cụ thể cũng là cách hệ thống từ vựng, ngữ pháp, cách làm bài theo dạng dành riêng cho mỗi topics. Điều đó giúp bạn học kỹ hơn và hiểu từng tận kiến thức hơn hơn.
 • Bài tập đi kèm mỗi đơn vị bài học có đáp án ở cuối sách giúp bạn có thể tham khảo và sửa lỗi sai.

3.2. Collins Writing for IELTS

Collins Writing for IELTS pdfCollins Writing for IELTS pdf
Collins Writing for IELTS pdf

Quyển thứ hai mà chúng tôi muốn review trong bộ tứ kỹ năng IELTS đó chính là cuốn Writing IELTS: Trong quyển sách Collins writing for IELTS này Collins sẽ cung cấp cho các bạn 12 units và kèm theo 1 Unit nữa cũng là bài thi thử IELTS. Với quyển sách Collins writing for IELTS này sẽ giúp cho bạn biết được các cấu trúc của một bài Writing Task 1 như thế nào, và cách lên dàn bài cũng như ý tưởng cần có cho Writing Task 2. 

Một điểm cộng đến từ vị trí của quyển sách này đó là ngoài cung cấp lý thuyết về Writing IELTS thì bạn còn có cơ hội luyện tập thực hành viết nhiều hơn với các bài tập đi kèm với đa dạng các thể loại bài viết từ đó bạn sẽ nâng cao được kĩ năng viết của mình.

 • Sách Writing bao gồm những bài học cụ thể cung cấp cho bạn kiến thức ngữ pháp về câu, từ vựng hay theo từng topics có thể áp dụng khi làm bài. 
 • Bạn sẽ có thể tự hệ thống những từ vựng, cấu trúc giúp nâng band điểm của bản thân lên 6.0 IELTS và có thể là hơn nữa.
 • Các bài viết mẫu trong sách sẽ là những gợi ý thông minh, được phân tích kỹ theo từng bài, từ Task 1 – Task 2 với đề thi thường gặp trong bài thi IELTS thật.
 • Sách không chỉ cung cấp các bài mẫu đơn giản, phân tích rõ ràng các cấu trúc, từ vựng để sử dụng cho mỗi topics. Mà còn đặt nền móng cho bài luận dài của bạn để ứng dụng nhiều hơn sau này.

3.3. Collins Listening for IELTS

Collins Listening for IELTS pdfCollins Listening for IELTS pdf
Collins Listening for IELTS pdf

Cuốn Listening for IELTS Collins cũng sẽ tương tự như hai cuốn writing và reading sẽ có 12 units, trong đó có 11 units sẽ thiên về lý thuyết giúp bạn phát triển kỹ năng nghe một cách hiệu quả nhất và bên cạnh đó cũng sẽ có 1 unit dành cho bài thi thử IELTS. Quyển sách Collins For IELTS – Listening for IELTS sẽ có chức năng chính là giúp bạn trau dồi, trang bị các kiến thức về những dạng bài có thể xuất hiện trong bài thi IELTS một cách hiệu quả.

 • Sách vẫn cung cấp những bài học cùng chủ đề quen thuộc như các sách ngữ pháp, từ vựng và 3 kỹ năng còn lại. Nhưng việc phân chia trong mỗi bài học cho các topics lại là những dạng bài khác nhau và đa dạng.
 • Mỗi unit đề xuất hiện 3-4 bài dạng hay gặp nhất với chủ đề tương ứng giúp người học ôn luyện hệ thống hơn. Mỗi dạng bài đều có chia sẻ tips hay giúp áp dụng dễ dàng hơn khi làm bài thi.
 • Phần Audio đi kèm cùng bài tập, có đáp án là phần giúp người học tự kiểm tra năng lực bản thân.

3.4. Collins Speaking for IELTS

Collins Speaking for IELTS pdfCollins Speaking for IELTS pdf
Collins Speaking for IELTS PDF – Link tải dưới cuối bài viết nhé

Cuốn cuối cùng trong bộ sách gồm 4 kỹ năng IELTS là cuốn Speaking for IELTS. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng speaking for IELTS thì chắc chắn không thể thiếu quyển sách Collins speaking IELTS Collins. Cũng tương tự như ba cuốn trên vì tác giả viết theo một format để các bạn dễ dàng theo dõi và học tập thì cuốn này cũng sẽ có 12 units và trong đó có 11 units theo chủ đề thường xuất hiện trong IELTS giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe.

 • Sách có Audio nên người học sẽ dễ dàng kết hợp luyện nghe và phát âm đơn giản hơn. Vẫn là các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, nhưng cuốn sách sẽ giúp người học biết cách thực hiện bài nói theo mỗi part như thế nào.
 • Các tips hay được đúc kết cũng được chia sẻ, bài mẫu kèm audio chắc chắn là nguồn ôn tập tuyệt vời cho các bạn.
 • Bạn cũng có thể ghi âm lại sau đó so sánh với Audio của bài học để kiểm tra lại ngữ pháp, các từ vựng sử dụng của bản thân.
Xem thêm:Download Ebook IELTS Writing Strategies for the IELTS Test [PDF]Lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc từ đầu và cần tài liệu gì để họcTổng hợp đề thi thử IELTS 2020 – Típ mẹo làm bài thi IELTS

3.5. Collins IELTS vocabulary

Collins IELTS vocabulary pdfCollins IELTS vocabulary pdf
Collins IELTS vocabulary pdf

Bên cạnh việc trang bị cho bản thân những kiến thức tối quan trọng cho kỳ thi IELTS thì từ vựng sẽ là phần không thể thiếu nếu bạn muốn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Vì vậy mà cuốn Vocabulary ra đời.  Sách bao gồm 20 units, trong đó sẽ có 18 units được thiết kế để cung cấp kiến thức từ vựng về đa dạng các chủ đề khác nhau, và 2 units cuối để giúp các bạn ôn luyện lại các bài đã học. Sau khi học xong quyển sách Vocabulary, các bạn sẽ trau dồi cho bản thân một vốn từ vựng kha khá theo chủ đề khác nhau để có thể ứng biến với các câu hỏi xuất hiện trong đề bài.

 • Cuốn sách được giới thiệu là sẽ phù hợp với các bạn band 5.0 trở lên và có mục tiêu 6.5 IELTS trở lên.
 • Sách được phân chia từ vựng từ dễ đến khó theo các topic thường gặp theo đủ 4 kỹ năng để các bạn ôn luyện, tự nâng cao vốn từ vựng của bản thân, thực hiện các bài thi dễ dàng hơn.
 • Cuốn này có CD giúp bạn luyện nghe đồng thời học phát âm các từ vựng được đúng nhất.
 • Bài tập không thể thiếu để rèn luyện thêm, có đáp án để check lại.

4. Link tải trọn bộ giáo trình Collins for IELTS

Các bạn xem Download link tải dưới đây để có thể tải sách dễ dàng nhé: Tải trọn bộ giáo trình Collins for IELTS

Trên đây là bài review về bộ giáo trình Collins for IELTS gồm 5 cuốn hot nhất, các bạn nên đọc qua bài review để có cái nhìn cụ thể về bộ sách trước khi bắt tay vào học để tạo hiệu quả học tập tốt nhất nhé. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình học thì đừng ngần ngại comment phía dưới cho chúng tôi biết. Chúc các bạn học tốt.

Tổng hợp: https://tienganhduhoc.vn

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *