Download trọn bộ Cambridge Grammar for IELTS PDF miễn phí

Cambridge Grammar for IELTS là một trong những tựa sách được ưa chuộng nhất về ôn luyện ngữ pháp cho bạn học. Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong việc học ngữ pháp thì hãy đọc kĩ nội dung của bài viết của hocsinhgioi để hiểu nội dung của cuốn sách và tìm được cho mình cách học hiệu quả nhất.

Link tải sách Cambridge Grammar for IELTS sẽ có ở cuối bài viết!

1. Giới thiệu Cambridge Grammar for IELTS for IELTS

1.1. Thông tin sách Cambridge Grammar for IELTS

 • Tên sách: Cambridge Grammar for IELTS
 • NXB: ĐH Cambridge
 • Tình trạng: Bản pdf mới nhất
 • Sách dành cho: Các bạn mới bắt đầu học IELTS
 • Nội dung: Cung cấp 25 Unit bài học với chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong IELTS
Cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS
Cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS

Về cuốn Cambridge Grammar for IELTS là cuốn sách ngữ pháp do Cambridge xuất bản cho nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung sách này.

Sách Cambridge Grammar for IELTS là tổng hợp tất cả chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng được dùng đến trong kỳ thi thi IELTS, phục vụ cho bạn nào đang học IELTS có thể biết được kiến thức mình cần học.  

1.2. Sách phù hợp với đối tượng nào?

Sách phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tập. Trước khi bắt đầu học sách, bạn sẽ phải thực hiện một bài test nho nhỏ. Tùy theo trình độ và lỗi sai của bạn ở đâu nhiều nhất, bạn sẽ biết được mình cần chú trọng học gì sách đó.

Grammar for IELTS phù hợp cho tất cả các bạn ở mọi trình độ đang ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bản thân tốt nhất. Mặc dù vậy, cuốn sách viết bằng tiếng Anh nên nếu là người mới bắt đầu, mất gốc, các bạn cần kiên trì đọc – hiểu. Việc đọc – hiểu ngữ pháp đơn giản giúp các bạn học thêm được nhiều từ mới và làm quen tiếng Anh tốt nhất!

1.3. Ưu điểm

Nội dung sách gồm 20 bài với 20 điểm cấu trúc ngữ pháp chính. Những nội dung này hoàn toàn tách biệt nhau nên người học có thể học theo thứ tự từng bài hoặc chỉ học những điểm cấu trúc bản thân chưa vững.

 • Sách trình bày cụ thể, rõ ràng, người học dễ dàng theo dõi với mỗi bài được chia thành 3 phần chính:
 • Grammar: Tập trung trình bài nội dung điểm ngữ pháp chính của bài, có trình bài rõ bối cảnh, mục đích sử dụng của từng điểm ngữ pháp và có ví dụ minh họa.
 • Practice exercises: Gồm đa dạng các bài tập như điền khuyết, trả lời câu hỏi… để người học có thể vựng dụng kiến thức ngữ pháp đã học tại phần trên.
 • Exam practice: Gồm bài kiểm tra một trong các kỹ năng có ở kì thi IELTS. Đối với phần thi nói sẽ có bài nghe ví dụ để người học có thể hình dung những điểm ngữ pháp, nội dung bản thân có thể áp dụng.
 • Có phần mục lục luôn cho Script, Key và Grammar reference để người học tiện sử dụng sách.
 • Phần Grammar reference nằm ở phần sau sách, tóm tắt những điểm cấu trúc chính của từng bài. Rất tốt để người học tóm tắt, review lại bài.

1.4. Khuyết điểm

 • Nhìn chung thì quyển sách này khá tốt nhưng khuyết điểm duy nhất có thể là không có hình ảnh minh họa.
 • Do khối lượng kiến thức khá nhiều, dễ làm người học bị hoang mang không biết học từ đâu. Bên cạnh đó, sách được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đôi khi cũng là một cản trở nhỏ cho người học.

1.5. Nhận xét chung

 • Quyển sách này dành cho đối tượng người học IELTS 5.0-5.5
 • Sách được thiết kế phù hợp cho cả tự học và sử dụng như giáo trình giảng dạy.
 • Mình rất recommend quyển sách này cho các bạn. Người học có thể tìm mua sách tại các trang thương mại điện tử hoặc tại các nhà sách lớn.

Xem thêm bài viết được quan tâm:

2. Nội dung sách Cambridge Grammar for IELTS for IELTS

Về bố cục, sách được biên soạn theo từng chủ điểm ngữ pháp nhỏ, có hệ thống logic, gồm 25 bài và mỗi bài gồm 4 phần sau đây:

2.1. Thực hành nghe (Context Listening)

Phần này bao gồm các bài nghe thuộc nhiều ngữ cảnh của các bài thi IELTS, giúp bạn làm quen với các mẫu câu thường dùng trong phần nghe.

Thực hành nghe của sách Cambridge Grammar For IELTS PDF
Thực hành nghe của sách Cambridge Grammar For IELTS PDF

Cuối tài liệu Cambridge Grammar For IELTS PDF là phần đáp án và nội dung toàn bộ bài nghe giúp bạn dễ dàng kiểm tra đáp án cho các câu hỏi cũng như tự học những mẫu câu hay ho.

2.2. Ngữ pháp (Grammar)

Đây là phần trọng điểm của sách với các ví dụ, diễn giải đầy đủ về các điểm ngữ pháp cần nắm, hỗ trợ bạn hoàn thiện các bài tập ở phần nội dung kế tiếp.

2.3. Bài thực hành ngữ pháp (Grammar Exercises)

Là cuốn sách có tính ứng dụng cao nên không thể thiếu sót phần thực hành ngữ pháp để củng cố lại các kiến thức vừa được học ở trên. Vì hai phần ở cạnh nhau nên người học có thể dễ dàng đối chiếu trong lúc làm bài.

2.4. Bài test thực hành (Test Practice)

Đã đến lúc kiểm tra xem bạn đã có thể ứng dụng các điểm ngữ pháp nói trên vào bài thi IELTS hay chưa thông qua việc làm thử các đề thi mẫu ở phần thực hành. Đối với những bạn học vững thì các bài kiểm tra sẽ phần nào xác định được trình độ hiện tại. Còn với các bạn còn mơ hồ thì đây là cơ hội để ghi nhớ lại kiến thức cũng như làm quen với cách giải đề IELTS thực tế.

2.5. Phần cuối sách

Có đáp án để các bạn check lại kết quả bài tập đã làm ở phía cuối sách. Tuy nhiên, các bạn nên học và làm bài trước sau đó mới xem đáp án nhé! Nếu xem đáp án trước thì sẽ ít hiệu quả hơn đó!

Bảng động từ bất quy tắc, cụm động từ hay

Khi học sách Cambridge Grammar for IELTS các bạn nên học lần lượt từng Unit bài học và học tới bài nào nắm vững kiến thức của chủ điểm đó. 

3. Cách sử dụng sách hiệu quả

Nếu bạn muốn sử dụng bộ sách Cambridge Grammar for IELTS một cách có hiệu quả và đạt được những mốc điểm cao hơn trên hành trình chinh phục IELTS thì đây là một số gợi ý hữu ích của Aland dành cho bạn.

Mục lục của sách Cambridge Grammar for IELTS
Mục lục của sách Cambridge Grammar for IELTS

Thứ nhất, bạn không nhất thiết bài học tất cả những cuốn sách trên cùng 1 lúc. Mà có thể bắt đầu từ 1 cuốn sách mà bạn cảm thấy hứng thú, hoặc bạn thấy mình cần cải thiện nhất lúc này và bắt đầu học nó.

Thứ hai, sau khi bạn đã chọn được cuốn sách mình cần bạn nên dành 3 – 4 tiếng cho mỗi Unit. Và cố gắng hoàn thành hoàn thành đầy đủ các câu hỏi, cùng các Task cơ bản trong bài học. Bởi các nhiệm vụ này đều đã được tác giả nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, giúp đẩy nhanh tốc độ làm bài, cũng như xây những những nền móng cơ bản nhất.

Thứ 3, nên học thật kỹ các từ vựng có liên quan ở đầu bài học và áp dụng vào trong bài. Thông qua đó, giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình, cũng như tăng khả năng diễn đạt trong bài viết.

Nên kết hợp vừa học và luyện tập mỗi ngày, để nâng cao kiến thức và ghi nhớ được tốt hơn.

Sau khi test trình độ, các bạn tải bộ đề Cambridge IELTS (7 – 14) về và luyện tập làm quen dần với đề thi trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế thì sẽ rèn được nhiều kỹ năng hơn nhé.

4. Download Cambridge Grammar for IELTS with Answers

Bấm vào đây để tải trọn bộ sách và file Audio

DOWNLOAD

Bản xem trước CAMBRIDGE GRAMMAR FOR IELTS trên máy tính và điện thoại trước khi tải

Bài viết của ieltcaptoc.com.vn đã review cho các bạn đầy đủ thông tin và link tải trọn cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS có kèm File nghe Audio phù hợp với những bạn muốn tự ôn thi IELTS.

Hãy tải bộ sách và ôn luyện các kỹ năng hằng ngày các bạn nhé. Chúc các bạn học tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS!

Từ vựng là yếu tố quan trọng và sẽ quyết định phần lớn thang điểm bạn sẽ đạt được trong kì thi IELTS. Chính vì vậy hocsinhgioi sẽ giới thiệu cho bạn cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS. Đây là cuốn
Đa số mọi người đều loay hoay chưa biết cách học tốt phần Listening trong đề thi IELTS một sách hiệu quả. Chính vì vậy, hocsinhgioi sẽ cung cấp cho các bạn cuốn sách Listening Strategies for the IELTS Test.
Nguồn sách ngữ pháp rất phong phú, nhưng để tìm được cuốn sách ngữ pháp đủ đơn giản để các bạn mới bắt đầu học có thể dễ dàng tiếp cận lại không hề đơn giản. Hôm nay, hocsinhgioi sẽ
“Check your English Vocabulary for IELTS” được đánh giá là “bestselling workbook” cho các thí sinh đang ôn luyện cho kỳ thi IELTS. Cuốn sách đặc biệt thích hợp cho những bạn đang có kế hoạch du học ở một

Similar Posts

One Comment

 1. My wife and i were so thrilled Jordan managed to deal with his survey through your precious recommendations he received while using the web page. It is now and again perplexing to simply be giving freely tips which the others have been selling. So we consider we have got you to thank because of that. The specific illustrations you’ve made, the simple web site menu, the relationships your site help to engender – it’s got all impressive, and it is facilitating our son and us know that this subject is exciting, and that’s really important. Many thanks for the whole thing!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *