Download answer sheet TOEIC mẫu phiếu trả lời 2020

Bài thi TOEIC được thiết kế dựa trên cơ sở là chương trình trắc nghiệm TOEFL. Hôm nay tienganhduhoc.vn sẽ cung cấp đến các bạn bài viết về answer sheet TOEIC mẫu phiếu 2020. Download mẫu phiếu trả lời answer sheet TOEIC với mẫu phiếu 2020 mới nhất file PDF ở bên dưới bài viết sau đây nhé. Phiếu tô đáp án TOEIC mẫu dưới đây giúp bạn làm thử bài test tại nhà và canh thời gian làm bài thực tế tốt hơn.

1. Những điều cần biết về TOEIC answer sheet

Chương trình thi TOEIC được xây dựng, phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục (ETS – Educational Testing Service), Hoa Kỳ – một tổ chức nổi tiếng-uy tín chuyên cung cấp các chương trình kiểm tra trắc nghiệm như TOEFL, GRE, GMAT….

Xem thêm bài viết liên quan:
Tìm hiểu về TOEFL IBT là gì và những điều ít ai biếtNên học TOEIC hay IELTS hay TOEFL để đi du học?Tổng hợp những câu nói tiếng Anh khi đi du lịch

1.1. TOEIC dùng để làm gì?

Trước đây tại Việt Nam, nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức… sẽ sử dụng chứng chỉ tiếng Anh phân chia theo cấp độ A, B, C (chứng chỉ ABC) như một tiêu chí ngoại ngữ bắt buộc để đưa ra quyết định về tuyển dụng, bổ nhiệm,… nhân sự hay bố trí nhân viên tu nghiệp tại nước ngoài. Nhưng trong khoảng những năm trở lại đây, chứng chỉ TOEIC nổi lên như một tiêu chuẩn phổ biến hơn để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của người lao động.

Xuất phát từ thực tế đó, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã đưa TOEIC vào chương trình giảng dạy và lựa chọn bài thi TOEIC để theo dõi sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với sinh viên theo mỗi học kỳ, năm học hoặc sử dụng như yêu cầu chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên để tốt nghiệp. Chính vì những lý do đó nên việc học TOEIC, luyện thi TOEIC và tham dự kỳ thi TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị cho sinh viên và người đi làm trong việc tìm kiếm công việc sau này.

Xem ngay: Nên đi du học ở nước nào – danh sách các nước đi du học tốt 2021

1.2. TOEIC Answer Sheet là gì?

Khi làm bài thi TOEIC, bạn sẽ không làm bài trực tiếp trên đề thi mà sẽ làm thông qua một số TOEIC Answer Sheet gọi là phiếu trả lời. Khi làm bài thi TOEIC, mỗi thí sinh sẽ được giám khảo phát cho một phiếu giải đáp có cụ thể thông báo tư nhân và phần làm bài trắc nghiệm của bạn.

Một điểm đáng lưu ý trong TOEIC Answer Sheet là phải được viết hoàn toàn bằng bút chì từ thông báo tư nhân và những phần trả lời. Bạn phải cực kỳ chú ý lúc làm những câu giải đáp dưới Answer Sheet, vì sau đó người ta sẽ sử dụng TOEIC Answer Sheet để quét trên máy chấm và cho ra số điểm thi TOEIC sau cùng của bạn.

1.3. Tại sao phải tìm hiểu về TOEIC answer sheet?

Nhiều thí sinh khi tự luyện thi TOEIC sẽ cảm thấy mình làm được số điểm khá cao và ưng ý. Tuy nhiên đến lúc tham dự kỳ thi chính thức thì lại gặp những khó khăn, lúng túng, đa phần bắt nguồn từ việc không quen với TOEIC Answer Sheet và việc điền đáp án vào phiếu trả lời.

Thực chất, phần này đóng vai trò cực kỳ quan trọng xuyên suốt quá trình thi TOEIC của bạn. Bạn chỉ có trung bình từ 5-10 giây để nghe và 1-3 giây để tô vào đáp án. Vì vậy, cách tô đáp án nhanh cũng như cách sử dụng phiếu điền một cách thông minh sẽ giúp bạn giải quyết tối đa sự mất thời gian không mong muốn.

2. Mẫu TOEIC Answer Sheet

Download answer sheet TOEIC mẫu phiếu 2020Download answer sheet TOEIC mẫu phiếu 2020
answer sheet TOEIC mẫu phiếu 2020
Download answer sheet TOEIC mẫu phiếu 2020Download answer sheet TOEIC mẫu phiếu 2020
answer sheet TOEIC mẫu phiếu 2020

Một số hướng dẫn giúp bạn điều phiếu answer sheet TOEIC đúng nhất:

 • Mục số 1: Thí sinh ghi họ và tên của mình bằng chữ in hoa không dấu theo quy trình thông thường: họ, tên đệm và tên chính. Viết mỗi chữ cái vào 1 ô, chú ý giữa những từ có dấu cách. Sau đó gióng xuống từng cột, sắm ô có bỏ chữ cái tương ứng với chữ cái vừa viết tại trên rồi tô kín vào ô bỏ chữ cái đó.
 • Mục số 2: Giới tính, Nam tô vào ô tròn cạnh chữ M, Nữ tô vào ô tròn cạnh chữ F.
 • Mục số 3: Mã đất nước thí sinh điền 3 số 6 0 5 rồi tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía trong.
 • Mục số 4: Mã ngôn ngữ thí sinh điền 3 số 3 8 8 rồi tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía dưới.
 • Mục số 5: Số chứng minh nhân dân, thí sinh ghi từ ô trước hết bên tay trái. Sau đó tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía dưới.
 • Mục số 6:Ngày tháng năm sinh, thí sinh ghi nhận ngày tháng năm sinh của mình vào những ô trống theo quy trình tháng, ngày và năm (phải dùng hai chữ số cho ngày và tháng, 4 số cho năm; nếu ngày hoặc tháng chỉ có 1 chữ số thì phải thêm số 0 phía trước, thí dụ như tháng 3 phải ghi là 03).
 • Mục số 7: Công việc, Tên doanh nghiệp, Thành phố, thí sinh được viết bằng chữ thông thường, có thể viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, nếu dài quá có thể viết tắt.
 • Mục số 8: Ghi nhận thông báo về địa điểm thi. Dòng 1: Địa điểm thi, thí sinh ghi địa điểm thi của ngày hôm đó: tên phòng, ca thi (tuỳ theo từng buổi thi giám thị sẽ đọc để thi sinh cùng ghi. VD: Phòng 201 B2 – a.m). Dòng 2: Thành phố, thí sinh ghi tên thành phố.
 • Mục số 9: Mã đề thi: để lại phần 9, khi thí sinh nhận được cuốn đề thi sẽ ghi thông báo sau.
 • Mục số 10 và 12 không ghi nhận.
 • Mục số 11: sử dụng để ghi nhận những phương án giải đáp của bản màu trắng – Thông tin thắc mắc về TOEIC.
 • Mục số 13: Tại loại Chữ ký (Signature) – loại kẻ trong cùng của phiếu giải đáp – thí sinh ký và ghi cụ thể họ tên của mình bằng chữ thường có dấu và ghi nhận ngày thi hôm nay theo thứ tự: tháng/ ngày/ năm vào loại Date ngay bên cạnh (Giám thị đọc thông tin). Tại hai loại trống bên trên, thí sinh sẽ chép lại nguyên văn hai loại chữ ít, diễn ra từ “ I here by đến on this answer sheet.” Nếu như hai loại không đủ, thí sinh sẽ viết xuống bên trong của loại thứ hai.

Link tải MẪU ANSWER SHEET TOEIC 2020.

Xem thêm bài viết khác:

3. Kỹ năng tô đáp án TOEIC hiệu quả

Cách tô đáp án nhanh cũng như cách sử dụng phiếu giải đáp một cách thông minh sẽ giúp bạn khó khăn tối đa sự mất thời gian không mong muốn.

Hi vọng Mẫu answer sheet TOEIC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bài thi TOEIC

Ngoài ra, Xem ngay khóa học luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM

Tặng ngay Voucher học phí khi NHẬN TƯ VẤN tại Tienganhduhoc.vn

 • Bạn không cần tô đáp án quá đậm, quá kĩ: Trước khi bắt đầu làm bài thi TOEIC bạn sẽ được giám khảo phát cho bút chì và phiếu trả lời. Bút chì của IIG thường là dòng có mực khá đậm và vừa đủ để bạn tô vừa vặn ô giải đáp, không nên cố tô đậm hay nắn nót, sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian.
 • Tránh việc tẩy xóa quá nhiều: Một điều khá kỵ là việc tẩy xóa quá nhiều, máy chấm đáp án là scan tờ đáp án của bạn rồi cho ra kết quả cuối cùng, việc bôi xóa quá nhiều sẽ ảnh hưởng không ít đến việc cho ra kết quả chính xác. Trước đây đã từng có trường hợp máy chấm bỏ qua câu giải đáp của thí sinh.
 • Giữ cho Answer Sheet thẳng thắn, sạch sẽ: một Answer Sheet không được trân trọng, nhàu nát cũng sẽ tác động nhiều đến hệ thống máy chấm điểm, và có trường hợp máy chấm từ chối nhận phiếu giải đáp, bạn sẽ phải làm lại bài thi từ đầu, vừa tốn công lại vừa tốn sức.
Download answer sheet TOEIC mẫu phiếu 2020Download answer sheet TOEIC mẫu phiếu 2020
Không nên tô quá đậm vào tờ answer sheet

4. Một số mức điểm TOEIC tham khảo

 • TOEIC 100 – 300 điểm: Trình độ cơ bản. Khả năng giao tiếp tiếng Anh kém.
 • TOEIC 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh mức độ trung bình. Là yêu cầu đối với học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng (hệ đào tạo 3 năm).
 • TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá. Là yêu cầu chung đối với SV tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4-5 năm; nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.
 • TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Là yêu cầu đối với cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.
 • TOEIC 850 – 990 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt. Sử dụng gần như người bản ngữ dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Trên đây là những điều cần biết về mẫu tờ phiếu TOEIC answer sheet làm bài thi TOEIC và những thông tin căn bản về tờ giấy phiếu tô đáp án TOEIC này. Tienganhduhoc.vn bạn sẽ có được những thông tin hữu ích sau bài biết. Bên cạnh đó bạn có thể tải về mẫu answer sheet để làm trong lúc luyện thi ở nhà hay trung tâm. Chúc các bạn ôn luyện thi tốt!

Similar Posts

78 Comments

 1. Just want to say your article is as astonishing.
  The clearness in your post is just spectacular and i can assume you’re an expert on this
  subject. Well with your permission allow me to
  grab your RSS feed to keep updated with forthcoming post.
  Thanks a million and please continue the gratifying work.

 2. Excellent post however , I was wanting to know if you could write a litte more
  on this topic? I’d be very thankful if you could elaborate a little bit further.
  Appreciate it!

 3. Woah! I’m really loving the template/theme of this blog.

  It’s simple, yet effective. A lot of times it’s hard to
  get that “perfect balance” between superb usability and
  visual appeal. I must say that you’ve done a superb
  job with this. In addition, the blog loads very fast for
  me on Opera. Exceptional Blog!

 4. Hey There. I found your blog using msn. This is a really well written article.

  I will be sure to bookmark it and return to read more of
  your useful information. Thanks for the post.
  I’ll certainly return.

 5. Howdy very nice site!! Man .. Beautiful ..
  Amazing .. I will bookmark your blog and take the feeds additionally?
  I am happy to search out so many useful info here within the submit, we need develop more techniques in this regard, thank you for sharing.
  . . . . .

 6. My programmer is trying to convince me to move to .net
  from PHP. I have always disliked the idea because of the costs.
  But he’s tryiong none the less. I’ve been using Movable-type on several websites for about a year and am
  worried about switching to another platform.
  I have heard great things about blogengine.net.
  Is there a way I can transfer all my wordpress content into
  it? Any kind of help would be really appreciated!

 7. I’ve been surfing on-line greater than 3 hours nowadays, but I never discovered any attention-grabbing
  article like yours. It is beautiful price sufficient for me.
  In my opinion, if all web owners and bloggers made good content material as you probably did,
  the net will be much more helpful than ever before.

 8. I’m no longer positive the place you are getting your info, but good topic.
  I must spend some time studying more or understanding more.
  Thank you for great info I used to be on the lookout for this information for my
  mission.

 9. My partner and I stumbled over here coming from a different web page and thought I might as well check things out.

  I like what I see so now i’m following you. Look forward to
  going over your web page yet again.

 10. I believe that is one of the most important info for me.
  And i am happy reading your article. However should statement on few basic issues, The site taste is ideal, the articles is truly nice : D.
  Excellent process, cheers

 11. you’re in reality a good webmaster. The website loading pace is amazing.
  It sort of feels that you’re doing any distinctive trick.

  Furthermore, The contents are masterpiece.
  you’ve done a great job in this topic!

 12. Hello there! I know this is somewhat off topic but I
  was wondering which blog platform are you using for this website?
  I’m getting sick and tired of WordPress because I’ve had problems with hackers and I’m looking at options for another platform.

  I would be fantastic if you could point me in the direction of a good platform.

 13. Heya! I understand this is sort of off-topic but I needed to ask.
  Does building a well-established blog such as yours take a massive amount work?
  I am completely new to running a blog but I do write in my diary on a daily basis.
  I’d like to start a blog so I can easily share
  my own experience and thoughts online. Please let me
  know if you have any kind of suggestions or tips for new aspiring
  bloggers. Thankyou!

 14. I have been browsing on-line greater than three hours today,
  yet I never found any fascinating article like yours.
  It is beautiful worth sufficient for me. In my
  opinion, if all site owners and bloggers made excellent content as you did, the internet can be a lot more helpful than ever before.

 15. Pretty nice post. I just stumbled upon your weblog and
  wanted to say that I’ve really enjoyed surfing around your blog posts.
  After all I’ll be subscribing to your rss feed and I hope you write
  again very soon!

 16. Greate pieces. Keep posting such kind of information on your blog.
  Im really impressed by your site.
  Hi there, You have done an incredible job. I’ll certainly
  digg it and personally recommend to my friends. I’m sure they will be benefited from this web site.

 17. First off I want to say awesome blog! I had a quick question which I’d like to ask if you do not mind.
  I was interested to find out how you center yourself and clear your thoughts prior to writing.
  I have had a tough time clearing my mind in getting my ideas out.
  I truly do take pleasure in writing but it just seems like the first 10 to 15 minutes are generally
  lost just trying to figure out how to begin. Any ideas or tips?
  Many thanks!

 18. Pretty element of content. I just stumbled upon your weblog and
  in accession capital to claim that I acquire in fact enjoyed account your blog posts.
  Any way I’ll be subscribing on your feeds or even I fulfillment
  you get right of entry to consistently rapidly.

 19. My partner and I stumbled over here coming from a different website and thought
  I might as well check things out. I like what I see so now i’m following you.
  Look forward to looking at your web page for a second time.

 20. I seriously love your website.. Great colors & theme.
  Did you build this website yourself? Please reply back as I’m attempting to create my very own blog and want to find out where you
  got this from or what the theme is called. Many thanks!

 21. You actually make it seem so easy with your presentation but I find this topic to be really something which I think
  I would never understand. It seems too complicated and extremely broad
  for me. I’m looking forward for your next post, I will try to get the hang
  of it!

 22. Hi! I know this is somewhat off topic but I was wondering which blog platform are you using for this site?
  I’m getting sick and tired of WordPress because I’ve
  had problems with hackers and I’m looking at alternatives for another platform.
  I would be fantastic if you could point me in the direction of a good platform.

 23. I’m really enjoying the design and layout of your website.
  It’s a very easy on the eyes which makes it much more enjoyable for me to come
  here and visit more often. Did you hire out a developer
  to create your theme? Great work!

 24. I am really loving the theme/design of your site.
  Do you ever run into any web browser compatibility issues?
  A few of my blog visitors have complained about my site not operating correctly in Explorer
  but looks great in Safari. Do you have any recommendations
  to help fix this problem?

 25. Howdy! I could have sworn I’ve been to your blog
  before but after going through many of the posts I realized it’s new to
  me. Anyways, I’m certainly pleased I found it and I’ll be book-marking it and checking back frequently!

 26. It’s a shame you don’t have a donate button! I’d certainly donate to this
  brilliant blog! I suppose for now i’ll settle for bookmarking and adding your RSS
  feed to my Google account. I look forward
  to brand new updates and will share this blog with my Facebook group.

  Talk soon!

 27. You actually make it seem so easy with your presentation but
  I find this matter to be really something that I think I would never understand.
  It seems too complicated and very broad for me. I’m looking forward for your next post, I’ll try to get the
  hang of it!

 28. Howdy I am so grateful I found your web site, I really found you by
  error, while I was looking on Askjeeve for something else,
  Anyways I am here now and would just like to
  say thank you for a remarkable post and a all round entertaining blog (I also love the
  theme/design), I don’t have time to go through it all at
  the minute but I have book-marked it and also included your
  RSS feeds, so when I have time I will be back to read much more, Please do keep up the superb work.

 29. This is really fascinating, You are an overly skilled blogger.
  I have joined your feed and look ahead to seeking more of your excellent post.
  Additionally, I’ve shared your web site in my social networks

 30. I think this is among the most vital info for me. And i’m glad
  reading your article. But should remark on few general things, The
  website style is perfect, the articles is really excellent :
  D. Good job, cheers

 31. Hmm is anyone else having problems with
  the images on this blog loading? I’m trying to figure out if its a problem on my end or if it’s the blog.
  Any responses would be greatly appreciated.

 32. Hi there, I found your blog by way of Google while looking for a similar topic, your website came up, it
  looks good. I’ve bookmarked it in my google bookmarks.
  Hi there, simply became alert to your blog via Google, and located
  that it’s really informative. I’m gonna watch out for brussels.

  I’ll be grateful for those who continue this in future.
  Many other people shall be benefited out of your writing.
  Cheers!

 33. Thanks for ones marvelous posting! I really enjoyed
  reading it, you are a great author.I will make sure to bookmark your blog and will come back sometime soon. I want to encourage that you continue your great job, have a nice morning!

 34. Have you ever considered creating an e-book or guest authoring on other blogs?

  I have a blog based on the same topics you discuss and would really like to have you share some stories/information. I know my viewers would value your work.

  If you’re even remotely interested, feel free
  to send me an e-mail.

 35. I’m amazed, I must say. Seldom do I come across a blog that’s both equally
  educative and amusing, and let me tell you, you’ve hit the nail on the
  head. The problem is something that not enough folks are speaking intelligently about.
  Now i’m very happy I found this in my search
  for something relating to this.

 36. My partner and I stumbled over here different web page and thought I might as well check things out.
  I like what I see so now i’m following you. Look forward to going over your web page yet again.

 37. Amazing things here. I’m very happy to look your post. Thanks a lot and I’m taking a look ahead to contact you.
  Will you please drop me a e-mail?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *