Tổng hợp các cụm giới từ thường gặp (Prepositional phrase)

Cụm giới từ là một nhóm các từ bắt đầu bằng một giới từ và kết thúc bằng một danh từ, đại từ hoặc một cụm danh từ. Với cấu trúc: Cụm giới từ = Giới từ + Tân ngữ giới từ (danh từ/ đại từ/ cụm danh từ). Nếu bạn đang luyện thi tiếng Anh thì chắc hẳn bạn sẽ thấy các bài tập về cụm giới từ có xuất hiện trong các đề thi.

Download bộ English Grammar in Use Elementary + Intermediate + Advanced [PDF + audio]

Học tiếng Anh là cả một quá trình dài và điều quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh đó là tinh thần tự học. Sách chính là người bạn sẽ giúp chúng ta tự học một cách hiệu quả. Chính vì vậy, ieltscaptoc.com.vn sẽ cung cấp cho bạn PDF và audio của bộ sách được sử dụng nhiều nhất trong quá trình ôn luyện tiếng Anh của nhiều người.

Download Trọn Bộ 4 Cuốn English Vocabulary in Use

English Vocabulary In Use là bộ tài liệu được sử dụng dành cho những người học tiếng Anh từ cấp cơ bản cho đến nâng cao. Cuốn sách được chia thành 4 cấp độ khác nhau nhằm mang đến lựa chọn phù hợp để học tập theo quá trình của bản thân. Đặc biệt sách được phát hành bởi trường đại học Cambridge danh tiếng.

Tải trọn bộ Sách English Vocabulary in Use PDF

Để bắt đầu học tiếng Anh chúng ta cần trang bị cho mình vốn từ vựng phong phú. Tùy theo từng cấp độ của bản thân bạn hãy chọn cho mình những chủ đề để học từ vựng. Một trong những bộ tài liệu từ vựng được sử dụng trong tiếng Anh cũng như IELTS hiện nay là English Vocabulary in Use.

Tải Sách Listening Strategies For The IELTS Test Mới nhất

Đa số mọi người đều loay hoay chưa biết cách học tốt phần Listening trong đề thi IELTS một sách hiệu quả. Chính vì vậy, ieltscaptoc.com.vn sẽ cung cấp cho các bạn cuốn sách Listening Strategies for the IELTS Test. Cuốn sách Listening Strategies for the IELTS Test hướng dẫn người học từng dạng bài cơ bản đến nâng cao theo 4 parts giống như trong đề thi Listening

Tải Ebook 15 days’ Practice for IELTS Listening – Speaking – Reading – Writing

Cách bạn đã có đủ kiến thức để chuẩn bị cho kì thi IELTS nhưng không biết phải luyện tập các dạng đề thi IELTS bằng cách nào. Chính vì điều đó, ieltscaptoc.com.vn sẽ cung cấp cho bạn một bộ sách 15 days’ Practice for IELTS vô cùng hữu ích để bạn làm chủ những kĩ năng trong đề thi IELTS

Review Trọn bộ Mindset for IELTS + Tải File PDF miễn phí

Mindset For IELTS là cuốn sách IELTS dành cho những bạn đang ở trình độ A2. Cuốn sách sẽ có những phần bám sát đề thi để các bạn tự đánh giá, kiểm tra năng lực của mình trước khi đăng kí thi IELTS chính thức. Hãy cùng ieltscaptoc.com.vn tìm hiểu về cuốn sách Mindset For IELTS từ Cambridge mà bất cứ ai học IELTS cũng nên có này nhé!

Call Now Button