Complete IELTS Bands 4-5 | Tải trọn bộ Ebook miễn phí [PDF-Audio]

Complete IELTS Bands 4-5 là tài liệu vô cùng phù hợp dành cho những người bắt đầu ôn luyện IELTS. Hôm nay hocsinhgioi sẽ review tổng quan về cuốn sách Complete IELTS Bands 4-5 và kèm theo đó là link tải sách Ebook ở cuối bài viết cho những bạn có nhu cầu tự ôn luyện IELTS ở nhà với bộ sách Complete IELTS nhé.

1. Giới thiệu về giáo trình Complete IELTS

Full trọn Bộ Giáo trình Complete IELTS bands 4-5-6-7.5 là tập hợp những sách luyện thi IELTS từ mức độ cơ bản là 4.0 đến mức độ nâng cao band 7.5 do Đại học Cambridge xuất bản.

Bộ sách Complete IELTS
Bộ sách Complete IELTS

Đại học Cambridge là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới tại nước Anh, và cũng chính là đơn vị quản lý kỳ thi IELTS (thông qua đơn vị TESOL trực thuộc). Như vậy, bộ giáo trình Complete IELTS chính là giáo trình luyện thi IELTS đáng tin cậy nhất.

1.1. Thông tin sách complete IELTS

 • Tên sách: Bộ Complete IELTS Band 4.5-7.5 
 • Tác giả: Brook Hart, Vanessa Jakeman
 • Số lượng sách: gồm 3 bộ dành cho từng band học tập
 • Xuất bản bởi: ĐH Cambridge
 • Nội dung sách: Cung cấp bài học theo format bài thi IELTS, học tập nâng band điểm cao hơn.
 • Link tải sách: Các bạn tham khảo cuối bài viết nhé.

Bộ Giáo trình Complete IELTS là tập hợp những sách luyện thi IELTS từ mức độ cơ bản là 4.0 đến mức độ nâng cao band 7.5 do Đại học Cambridge xuất bản. Đại học Cambridge là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới tại nước Anh, và cũng chính là đơn vị quản lý kỳ thi IELTS (thông qua đơn vị TESOL trực thuộc). Như vậy, giáo trình Complete IELTS chính là giáo trình luyện thi IELTS đáng tin cậy nhất.

1.2. Về Giáo trình Complete IELTS 

Bộ sách “Complete IELTS” là một trong các tài liệu “gối đầu giường” của các sĩ tử ôn thi IELTS. Bộ sách “Complete IELTS” được xuất bản bởi Đại học Cambridge – nhà xuất bản lâu đời và trực thuộc trường đại học lớn thứ hai trên thế giới. Đại học Cambridge cũng là đơn vị quản lý kỳ thi IELTS – kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất thế giới  (thông qua đơn vị TESOL trực thuộc). Do đó, bộ sách “Complete IELTS” này chính là một trong các giáo trình luyện thi IELTS được đảm bảo về chất lượng nhất, bên cạnh các cuốn sách khác của nhà xuất bản Cambridge.

Bộ sách này bao gồm các tài liệu mang tính chất tổng hợp, phù hợp cho việc ôn luyện và nâng cao đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Các bài tập trong từng cuốn sách đều bám sát với đề thi thật, thậm chí một số bài tập đã từng được xuất hiện trong kỳ thi chính thức. Sách được chia thành 3 cấp độ chủ yếu

 • Complete IELTS band 4.0 – 5.0
 • Complete IELTS band 5.0 – 6.5
 • Complete IELTS band 6.5 – 7.5

Với việc chia thành các band điểm, bộ sách cung cấp đầy đủ kiến thức ngữ pháp, từ vựng, bài tập, luyện thi 4 kỹ năng dành cho người học IELTS.

Ưu điểm của bộ sách “Complete IELTS”

Ưu điểm nổi trội của bộ sách này so với nhiều tài liệu luyện thi IELTS khác là thiết kế sách rất bắt mắt. Mỗi cuốn sách trong bộ sách đều đi kèm các hình ảnh minh họa trực quan, sinh động, giúp người dùng trong quá trình học không cảm thấy nhàm chán.

Ngoài ra, bộ sách đề cập đến một loạt các chủ đề quen thuộc trong đời sống hàng ngày cũng như các chủ đề mang tính chuyên sâu như khoa học công nghệ hay nghiên cứu vũ trụ, … Mỗi chủ đề đều có cách sắp xếp rất khoa học và logic, từng ý trong các chủ đề đều đem lại các giá trị kiến thức tương đối nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm, đặc biệt trong quá trình luyện thi IELTS. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ một trong các cuốn sách trong bộ sách để tham khảo, hoặc không theo thứ tự lần lượt vì mỗi cuốn sách đều có nội dung tương đối độc lập.

Tác giả cũng khéo léo lồng ghép các kiến thức của từng khía cạnh trong cuộc sống vào một chủ đề để người dùng có thể trải nghiệm được lượng kiến thức tối đa. Cụ thể, với chủ đề”It’s good for you”, bạn không chỉ được cung cấp các từ vựng liên quan đến Sức khỏe hay Sinh học mà phổ từ vựng còn được trải dài đến các lĩnh vực như Nông nghiệp, Ẩm thực hay Phong cách sống.

Ưu điểm khác của cuốn sách là văn phong được dùng sáng rõ, tối giản nhưng vẫn chuẩn chỉnh. Các câu văn có cấu trúc đơn giản, dễ hiểu và không sử dụng các từ ngữ “đao to búa lớn”, tuy nhiên lại rất hiệu quả trong việc hình thành tư duy Viết tiếng Anh cho người dùng sau này. Văn phong này bạn có thể bắt gặp trong các bài viết khoa học của một số tờ báo như The Guardian, National Geographic, …

Nhược điểm của bộ sách “Complete IELTS”

Nhược điểm duy nhất của cuốn sách là số lượng bài tập được cung cấp khá “khiêm tốn”. Mỗi chủ điểm chỉ có từ 2 -3 bài tập thực hành. Điều này khá mất cân xứng với lượng kiến thức dồi dào mà cuốn sách cung cấp cho người dùng.

2. Chi tiết từng bộ sách 

2.1. Complete IELTS band 4.0 – 5.0

Đánh giá chung

 • Quyển sách complete IELTS 4.0-5.0 sẽ rất phù hợp với những bạn mới bước đầu bắt tay vào quá trình luyện thi IELTS.
 • Các bài tập trong sách được thiết kế và sắp xếp theo trình độ từ cơ bản nhất và cao dần, bạn có thể làm bài theo lộ trình mà không phải đắn đo bất cứ điều gì.
 • Các cách áp dụng từ vựng và ngữ pháp quan trọng được hướng dẫn chi tiết, giúp các bạn có thể tự học dễ dàng.
 • Với quyển sách Complete band 4-5 sẽ giúp bạn nắm chắc các dạng đề có mặt trong kỳ thi IELTS.
Sách Complete IELTS band 4.0 – 5.0
Sách Complete IELTS band 4.0 – 5.0

Complete IELTS 4-5 dành cho những bạn có ý định học và đang ở trình độ cơ bản bước đầu tập làm quen với IELTS. Cuốn sách cung ứng bài tập ở dạng ngắn, rút gọn rồi từ từ nâng cao dần, giúp những bạn còn bỡ ngỡ về IELTS sẽ dần cải thiện về một số kỹ năng làm bài của mình để tự tin làm một bài thi IELTS đầy đủ.

Sách bao gồm 10 chủ đề: complete IELTS bands 4-5 unit 1, complete IELTS bands 4-5 unit 3, complete IELTS bands 4-5 unit 2, complete IELTS bands 4-5 unit 4,…. mỗi chủ đề đều có một số bài tập trải đều ở 4 kỹ năng và một số cấu trúc ngữ pháp cũng như từ vựng có liên quan đến IELTS. Bởi đây là sách dành cho người mới bắt đầu do đó một số cấu trúc câu, từ vựng khó sẽ được giảng giải cụ thể để các bạn biết cách áp dụng hiệu quả trong speaking và writing.

Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được một số lời khuyên tạo cơ hội cho các bạn có thể tự ôn thi ở nhà thuận lợi và tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Cuốn sách bao gồm

 1. Complete IELTS 4-5 pdf
 2. Audio CD.

Ưu điểm của sách

Đối với những người mới bắt đầu tham gia quá trình học tiếng Anh IELTS thì cuốn này có khá nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó.

 • Quyển sách này dành cho những người nhập môn có thể ôn luyện IELTS một cách hiệu quả. Đồng thời còn cung cung cấp các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao và kỹ năng nền tảng để thi IELTS ai cũng phải cần.
 • Các bố cục bài viết được sắp theo theo mức độ từ đơn giản cho đến tăng dần giúp bạn dễ dàng làm quen và cải thiện trình độ của bản thân.

Nhược điểm của sách

Mặc dù là một cuốn tài liệu hữu dụng. Tuy nhiên cuốn IELTS complete 4-5 này cũng vẫn có những nhược điểm nhỏ. Có thể kể đến là:

 • Đây là cuốn sách chỉ dành cho những bạn học complete ielts band 4.5-5.0 nên sẽ không thực sự phù hợp với người có trình độ cao hơn.
 • Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đối với những còn hạn chế thì sẽ khó dùng hiệu quả nếu không được hướng bài bản.

Nên xem thêm bài viết được quan tâm:

2.2. Complete IELTS band 5.0 – 6.5

Đánh giá chung

 • Quyển sách complete IELTS 5.0-6.0 sẽ phù hợp với những bạn trình ở trình độ upper- intermediate.
 • Bài tập được phân chia với nhiều độ khó khác nhau ở cuối mỗi bài sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức thu nạp của mình sau mỗi ngày học.
 • Sách được thiết kế, áp dụng từ vựng và ngữ pháp rất chi tiết, giúp những bạn mới học có thể tự học dễ dàng.
 • Sau khi ôn luyện bạn sẽ nắm được các dạng đề thi có mặt trong kì thi IELTS chính thức.
Sách Sách Complete IELTS bands 5.6-6.5
Sách Sách Complete IELTS bands 5.6-6.5

Hi vọng bộ sách Complete IELTS bands 4-5-6-7.5 giúp bạn học tốt ngữ pháp tiếng Anh

Complete IELTS 5-6.5 gồm 8 chủ điểm cùng với các bài tập giúp củng cố và nâng cao các kỹ năng khi làm bài.

Đi kèm với sách là các Reference, ngữ pháp, từ vựng với chú giải, ví dụ và cả các đề kiểm tra luyện tập ở cuối mỗi bài để đảm bảo cho người học tiếp thu được đầy đủ kiến thức ứng với từng chủ điểm.

Cùng với kiến thức các bạn sẽ bắt đầu nâng cao hiểu biết hơn về đề thi IELTS với các topic sẽ có trong bài thi và luyện tập làm các dạng đề khác nhau giúp bạn tự tin trước khi bước vào kỳ thi IELTS.

Cuốn sách bao gồm

 1. Complete IELTS Bands 5 – 6.5 Ebook
 2. Audio CD1
 3. Audio CD2

2.3. Complete IELTS band 6.5 – 7.5

Đánh giá chung

 • Sách complete IELTS 6.5-7.5 sẽ thật sự phù hợp với những bạn có trình độ Advanced, có mục tiêu band điểm từ 6.0 đến 7.5.
 • Bạn có thể tự học và làm bài tập tại nhà. Chú giải ở mỗi bài sẽ chỉ ra lỗi sai của bạn một cách chi tiết nhất trong quá trình học.
 • Bạn có thể tự đánh giá trình độ hiểu biết của bản thân dựa trên key answer được cung cấp sau mỗi bài tập.
 • Complete IELTS 6.5 7.5 sẽ giúp bạn nắm được bí kíp để nhận lấy band điểm cao trong kỳ thi chính thức.
Sách Complete IELTS band 6.5 – 7.5
Sách Complete IELTS band 6.5 – 7.5

Được nâng cao hơn hẳn so với 2 quyển kia, Complete IELTS band 6.5 – 7.5 sẽ đưa các bạn đến với mục tiêu band điểm IELTS cao như mong muốn. Cuốn sách band 6.5 – 7.5 dành cho người có nền tảng vững chắc tới nâng cao với mục tiêu khoảng 6 – 7.5.

Sách bao gồm nhiều chủ điểm với những bài tập luyện các kỹ năng ở những mức độ cao. Đi kèm với sách là các Reference, ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu kèm theo chú giải và các đề kiểm tra ở mỗi cuối bài để người học tự đánh giá kết quả học tập của mình.

Một điều đặc biệt ở bộ sách này có keys answer giải rất chi tiết cho từng cuốn nên các bạn ôn thi luyện đề sẽ biết được kết quả cũng như biết được lỗi sai của bản thân mình.

Tóm lại, Complete IELTS là bộ sách IELTS cực kỳ hay sẽ đem đến cho các bạn tất cả những kiến thức cần thiết để tự tin chinh phục IELTS điểm cao như mong muốn nhé!

Bộ sách bao gồm có

 1. Complete IELTS 5-6.5 pdf
 2.  Audio CD1
 3.  Audio CD2
 4. WorkBook Audio CD 

3. Link tải cuốn sách Complete IELTS bands 4-5

Tải ngay cuốn sách Complete IELTS band 4-5Tại đây

Cuốn sách Complete IELTS bands 4.0-5.0 mà hocsinhgioi đã cung cấp trong bài viết sẽ cho bạn có cái nhìn rõ hơn cấu trúc bài thi IELTS và bắt đầu học thuận lợi hơn. Hãy tìm hiểu quyển sách này để tăng sử dụng các kỹ năng tiếng Anh của mình nhé! Chúc bạn có kết quả học tập thật tốt!

Tài liệu luyện thi TOEIC miễn phí luôn là công cụ cần thiết để hỗ trợ cho các bạn ôn thi TOEIC đạt kết quả cao nhất. Trong bài viết này, hocsinhgioi sẽ chia sẻ chi tiết và cụ thể
Cuốn sách mà hôm nay mà ieltscaptoc.com.vn giới thiệu đến bạn là cuốn Academic Writing Practice for IELTS by Sam McCarter. Cuốn sách sẽ giúp các bạn ôn luyện cho bài thi IELTS và đặc biệt đối với những bạn muốn luyện tập
Trong số những cuốn sách đến từ Cambridge, cuốn Vocabulary for IELTS là nổi bật nhất. Nếu bạn đã quen với cuốn dành cho người mới bắt đầu thì hôm nay hocsinhgioi sẽ tiếp tục với cuốn nâng cao đó
Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để ôn thi IELTS theo hướng chuyên ngành thì hãy tham khảo ngay cuốn sách Focus on Academic Skills for IELTS. Focus on Academic Skills for IELTS là ebook luyện thi IELTS nổi tiếng do Pearson

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *